Bào Ngư Nissin (20-25 Pcs/kg)

France

528,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bào ngư Nissi là loại bào ngư đông lạnh có xuất xứ từ Nhật Bản, tuy được bảo quản đông lạnh trong thời gian khá dài nhưng chất lượng sản phẩm gần như nguyên vẹn. Thịt bào ngư mềm, giòn nhưng không ngấy, thơm ngon, bổ dưỡng.

Xuất xứ:Myanma

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm:  Bào ngư Nissin (20-25 pcs/kg)
  • Quy cách: đóng gói chân không
  • Sản xuất tại Nhật Bản
  • Size:20-25 pcs/kg
  • Đóng gói: 1kg / túi.
  • Bảo quản: Đông lạnh ở -18 ° C
  • Ngày hết hạn: in trên bao bì
  • Cách dùng: bào ngư nấu súp, bào ngư hầm, sashimi, cơm chiên bào ngư, gỏi bào ngư, bào ngư hấp phô mai,...

Bào ngư Nissin (20-25 pcs/kg) là loại hải sản vô cùng quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng rất cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bào ngư Nissin được nhập hàng mới mỗi ngày để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon. Bào ngư được chế biến theo nhiều cách khác nhau như: nấu cháo, nấu canh, nấu súp, hấp, ... đều rất ngon. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thịt bào ngư cũng rất cao rất cao.

Bào ngư Nissin rất giàu vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ nhỏ và người lớn. Đây là một món ăn ngon dùng để tẩm bổ, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh phát triển mạnh mẽ.

Từ thời xa xưa, được biết bào ngư là một món ăn dùng để "tiến vua", chỉ có tầng lớp quý tộc mới có cơ hội thưởng thức vì do tính khó đánh bắt cũng như giá trị sức khoẻ mà chúng mang lại.

Hướng dẫn chi tiết về cách sơ chế và cách chế biến

Cách sơ chế bào ngư 

Bào ngư Nissin được bảo quản bằng cách cấp đông lạnh và được đóng gói hút chân không. Vì đây là sản phẩm bào ngư đông lạnh nên trước khi chế biến bạn cần rã đông sản phẩm trước khi sử dụng.

Hãy sử dụng cọ hay bàn chải để có thể làm sạch vỏ bào ngư, sau đó hãy dùng một vật nhọn để có thể tách vỏ bào ngủ và cắt bỏ phần ruột đen phía bên dưới. Rửa sạch lại với nước và để ráo là có thể sử dụng bào ngư để nấu ăn.

Cách chế biến (cách nấu)

Cách nấu: Sơ chế bào ngư Nissin,  sau đó đem đi hấp chín trước. 

Chú ý khi chế biến: Nên nấu chín bào ngư Nissin, không nấu chín nửa chừng. Ăn bào ngư tươi đối với bệnh nhân cao huyết áp có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu; ăn bào ngư tươi đối với bệnh nhân tiểu đường có thể thúc đẩy quá trình tiết insulin trong tuyến tụy. Dưới đây là một số món ăn làm từ bào ngư mà bạn có thể tham khảo để nấu cho các thành viên trong gia đình của mình.

- Bào ngư Nissin sốt hàu
- Súp bào ngư Nissin
- Mì xào bào ngư Nissin
- Nấu cháo bào ngư Nissin

Đây là một số món làm từ bào ngư bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên bạn cũng có thể chế biến bào ngư Nissin (20-25 pcs/kg) theo cách riêng để phù hợp với khẩu vị các thành viên trong gia đình của mình. Bào ngư Nissin (20-25 pcs/kg) là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tương đối cao dùng để bồi bổ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.
 Chưa có đánh giá