Bào Ngư Nissin (10-12 Pcs/kg)

France

631,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bào ngư Nissin (10-12 pcs/kg) là loại bào ngư đông lạnh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thịt bào ngư mềm, giòn, bổ dưỡng, thường dùng để chế các món ăn để bổ sung chất cho người mới ốm dậy, cần tĩnh dưỡng.

Xuất xứ:Myanma

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản sản: Bào ngư Nissi 
  • Quy cách: Đóng gói hút chân không
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Size: 10 - 12 con/kg
  • Đóng gói: 1kg/ túi. 
  • Bảo quản: Ngăn đông ở nhiệt độ -18 độ C
  • Cách sử dụng: súp, bào ngư hầm, lẩu bào ngư, sashimi, cơm chiên bào ngư, gỏi bào ngư, bào ngư nướng phô mai…

Bào ngư Nissin (10-12 pcs/kg) là loại bào ngư đông lạnh có nguồn gốc từ Nhật Bản, được đông lạnh trong thời gian dài nhưng chất lượng sản phẩm gần như còn nguyên vẹn. Thịt bào ngư mềm, giòn, không ngấy, thơm ngon, bổ dưỡng. Bào ngư còn có những tên gọi khác như hải nhĩ, ốc cửu khổng, thạch quyết minh, cửu khổng.

Giới thiệu về bào ngư

Những vùng biển nơi Bào ngư Nissin (10-12 pcs/kg) sinh sống có độ mặn rất cao hơn từ 25-30%. Những khu vực này có sóng lớn, xa cửa sông, nước trong. Khi còn nhỏ, nó thường bám vào bờ, nhưng khi  lên, bào ngữ càng ngày càng di chuyển xa hơn. Bào ngư to thường được tìm thấy trong các tảng đá dưới đáy biển, người ta phải lặn rất sâu mới có thể nhìn thấy được.

Thức ăn chính của chúng là rong biển và mùn bã hữu cơ. Bào ngư phát triển rất chậm, khoảng 1 inch (2,5 cm) mỗi năm. Vì vậy, nguồn cung bào ngư rất ít, nhu cầu rất lớn nên giá cao. Bào ngư được coi như một loại thực phẩm xa xỉ.

Nguồn dinh dưỡng có trong bào ngư Nissin

Bào ngư là loại hải sản được nhiều người lựa chọn bởi hương vị độc đáo, quý hiếm và những lợi ích sức khỏe to lớn của loại hải sản xa xỉ bậc nhất này. Dưới đây  4 nhóm giá trị dinh dưỡng nổi bật của bào ngư.

Nguồn protein hữu ích

Bào ngư Nissin (10-12 pcs/kg) là một nguồn cung cấp protein thiết yếu tuyệt vời và chứa nhiều axit amin quan trọng, với 17,1 gam protein trên 100 gam. Ngoài ra, bào ngư rất ít calo, chỉ 105 calo trên 100 gram.

Bào ngư rất giàu iốt

Trung bình, bào ngư cung cấp khoảng 95 mg iốt. Iốt là một khoáng chất vi lượng rất quan trọng đối với chức năng thích hợp của tuyến giáp. Các loại hải sản khác như bào ngư và rong biển là một cách tuyệt vời để tăng lượng iốt cho cơ thể, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Nguồn chất béo cần thiết Omega 3

Bào ngư chứa hàm lượng omega 3 cao, giúp bổ sung lượng chất béo cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch. DHA và EPA là dạng omega-3 có giá trị sinh học cao nhất, một axit béo thiết yếu có đặc tính chống viêm. Bào ngư cung cấp 49 mg DHA và EPA omega-3 trên 100 gram

Bào ngư là một loại thực phẩm giàu selen

Một trong những chất dinh dưỡng chính trong bào ngư là selen. Selen là một khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta. 100 gam bào ngư chứa 44,8 microgam selen, chiếm 64% nhu cầu selen hàng ngày của chúng ta.

Bào ngư Nissin (10-12 pcs/kg) khi còn sống thì mềm, nhưng sau khi nấu một thời gian, bào ngư có vị dai, giòn lạ miệng. Nếu nấu và hầm lâu, kết cấu bào ngư rất mềm, dễ ăn như bào ngư hầm thuốc bắc, cháo bào ngư.

Artisanfinefood.comChưa có đánh giá