ARTISAN FINE FOOD

Thương hiệu Artisan được ra đời từ đam mê về nghệ thuật ẩm thực và hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đến với Artisan bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những loại xúc xích ngon chất lượng, được sản xuất thủ công dựa trên công nghệ hiện đại từ Philippines.

banner

Tầm Nhìn

thumbnail
Đối với chúng tôi, việc trở thành đơn vị top đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam luôn là mục tiêu để phát triển toàn diện. Artisan định hướng phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa thế giới. Một thương hiệu mạnh, chất lượng và uy tín sẽ là lựa chọn xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, luôn lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm của công ty để Artisan trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất.
thumbnail

SỨ MỆNH

thumbnail
icon

Giá trị của bữa ăn không chỉ nằm ở việc “ăn” đơn thuần mà hơn hết chính là chất lượng của món ăn.

icon

Sứ mệnh của Artisan là cung cấp thực phẩm những sản phẩm tiêu chuẩn về chất lượng và tuyệt vời về mùi vị phục vụ cho nhu cầu đó của khách hàng.

icon

Mỗi người chúng ta đều có quyền được thưởng thức những thực phẩm sạch và ngon

THẾ MẠNH

Với tầm nhìn và sứ mệnh như vậy, Artisan luôn yêu cầu khắt khe đối với thực phẩm của mình. Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, nguyên liệu chế biến xúc xích được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín. Những sản phẩm xông khói được chế biến đặc biệt với các loại gỗ sồi, dẻ gai nhập khẩu tạo nên mùi vị thơm ngon đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có thể tạo ra được. Xúc xích Artisan có thể đáp ứng được khẩu vị đa dạng của người dùng với nhiều loại xúc xích khác nhau như: xúc xích heo, bò, gà, phô mai…với nhiều hương vị khác lạ từ Âu sang Á.

thumbnail

Chất lượng sản phẩm

Artisan hiểu rằng, người tiêu dùng ngày nay hết sức cẩn trọng đối với việc lựa chọn thực phẩm. Do đó, chúng tôi đặc biệt khẳng định chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Artisan để quý khách hàng an tâm lựa chọn.

thumbnail

Tiêu chuẩn vệ sinh

Song song với HACCP, các sản phẩm của Artisan còn đảm bảo được tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000: 2018. Đây là những chứng nhận cần thiết tuyệt đối với bất kỳ đơn vị sản xuất thực phẩm nào.

thumbnail

Tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình sản xuất của Artisan hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe của HACCP (nghĩa là “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”). Đây là tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên thế giới.