thumbnail

Thực phẩm chế biến sẵn - Tiện Lợi Giá Tốt Tại Artisanfinefood

Lọc

Giá sản phẩm

Trên 1 triệu
Dưới 1 triệu
Dưới 500 nghìn
Từ 100 nghìn đến 200 nghìn
Dưới 100 nghìn

Trọng lượng

25 G

icon

50 G

icon

70 G

icon

80 G

icon

90 G

icon

100 G

icon

135 G

icon

140 G

icon

150 G

icon

160 G

icon

180 G

icon

200 G

icon

225 G

icon

230 G

icon

235 G

icon

240 G

icon

275 G

icon

320 G

icon

330 G

icon

340 G

icon

Xuất xứ

Việt Nam

Việt Nam

Tây Ban Nha

Tây Ban Nha

Pháp

Pháp

New Zealand

New Zealand

Thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh – cho bữa ăn thêm phong phú

Những bữa ăn dù là đơn giản hay cầu kỳ đều mang ý nghĩa đó là sợi dây gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Là khoảng thời gian để tất cả các thành viên cùng sum họp và có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn về những gì diễn ra trong cuộc sống. Chính vì vậy, dù bận bịu đến cỡ nào bạn cũng đừng quên chuẩn bị thật đầy đủ và chu đáo mọi thứ nhé. Nếu không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị thì thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh chính là một gợi ý không tồi chút nào.
 

Thực phẩm chế biến sẵn – sử lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Thực phẩm chế biến sẵn – sử lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Thực phẩm chế biến sẵn là gì?

Thực phẩm chế biến sẵn là các loại thức ăn đã trải qua quá trình biến đổi bằng cách lên men, ướp muối, hun khói hoặc các cách khác nhau để giúp tăng hương vị cũng như cải thiện khả năng bảo quản sản phẩm một cách đáng kể. 

Đồ ăn chế biến sẵn có rất nhiều loại từ thịt đến rau củ quả, các loại bánh trái… Khi chúng ta mua và sử dụng sản phẩm, bạn không cần phải qua chế biến hoặc chỉ mất khoảng 1-2 phút là đã có cho cả gia đình một món ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng. 

Các phương pháp dùng để chế biến thực phẩm

Các loại thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh có thể được thực hiện bởi các phương pháp sau đây:

 • Đông lạnh phù hợp với các sản phẩm như: thịt, rau củ, xúc xích, bánh
 • Sấy khô: nho khô, thịt khô
 • Lên men: nước mắm, pho mát, mắm tôm
 • Hun khói: xúc xích, thịt, cá
 • Muối chua hoặc ướp muối các loại rau củ để làm thành dưa
 • Đóng hộp: thịt, cá, hạt
 • Ngâm trong đường hoặc mật ong các loại hoa quả.
 • Tinh chế và loại bỏ những thành phần của thực phẩm dễ bị hư hỏng như: gạo trắng, bột trắng.
 • Thêm các chất bảo quản đối với các loại thịt.
 • Xử lý nhiệt, như thanh trùng và xử lý nhiệt cao (UHT) (ví dụ sữa, nước trái cây).

Các loại thực phẩm được chế biến sẵn ngày càng phong phú và đa dạng

Các loại thực phẩm được chế biến sẵn ngày càng phong phú và đa dạng

Lợi ích của món ăn chế biến sẵn

Không phải ngẫu nhiên, mà thực phẩm chế biến sẵn lại được ngày càng nhiều các bà nội trợ lựa chọn để sử dụng cho cả gia đình mình. Để có được điều này phải nhắc đến những lợi ích mà các loại thức ăn chế biến sẵn mang đến cho người dùng. Đó là:

Bảo toàn chất lượng dinh dưỡng và độ tươi

Việc chế biến các loại thức ăn bằng một phương pháp như chúng ta đã liệt kê ở trên chính là cách để giúp người dùng luôn có được một sản phẩm giàu dinh dưỡng để sử dụng khi cần.

Ngay sau khi được thu hoạch, hay vì tất cả các loại thực phẩm tươi đều được bán đi với nguy cơ rủi ro cao thì thông qua việc chế biến chúng, chúng ta có thể sử dụng được lâu dài hơn với nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều loại thực phẩm sau khi thu hoạch là đã có thể bị biến chất ngay và không còn bảo toàn được tất cả các chất dinh dưỡng cũng như độ tươi nữa. Việc chuyển sang làm thức ăn chế biến sẵn là một sự lựa chọn tối ưu.

Tăng khả năng cung ứng cho người tiêu dùng ở mọi thời điểm 

Không phải lúc nào chúng ta cũng có loại thực phẩm đó để sử dụng và để có thể có đủ thức ăn cho cả một năm thì việc tích trữ là điều vô cùng cần thiết. Nếu chỉ để tươi và bảo quản trong môi trường lạnh thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu được làm thành thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh thành nhiều cách khác nhau để bảo quản trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì thực phẩm sẽ phong phú hơn rất nhiều.

Bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể chọn thực phẩm đã được chế biến sẵn để sử dụng

Bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể chọn thực phẩm đã được chế biến sẵn để sử dụng

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc chuẩn bị một bữa ăn cho cả gia đình nhiều khi không đơn giản chút nào vì chúng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Thay vì phải mất thời gian và công sức để đi chợ, mua đồ về sơ chế và chế biến thì chúng ta hoàn toàn có thể chọn cho mình các loại thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh để tiết kiệm thời gian hơn. Đây là sự lựa chọn của không ít những người trẻ bận rộn hiện nay.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần lựa chọn các loại thực phẩm đã qua chế biến và xử lý chúng trong 1 vài phút là xong. Như vậy vừa giải phóng bớt sức lao động lại vừa tiết kiệm thời gian.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Không phải ai cũng giỏi trong vấn đề nội trợ. Thay vào việc suốt ngày quanh quẩn trong bếp với các món ăn nhưng chẳng đâu vào đâu, nhiều người lựa chọn cách kiếm tiền và mua các loại thực phẩm chế biến sẵn để sử dụng. Các sản phẩm này hiện nay được làm rất tỉ mỉ, chu đáo đảm bảo đúng hương vị của món ăn. Nhờ vậy mà việc tạo nên một bữa ăn tươm tất chắc chắn không còn là điều quá khó khăn với bạn.

Các loại đồ ăn sẵn trên thị trường hiện này tất cả đều phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và thẩm định đảm bảo chất lượng thì mới được cung cấp ra thị trường. Thời hạn sử dụng cũng được in ấn đầy đủ trên bao bì nên chúng ta không cần quá lo lắng khi chọn. 

Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Vậy ăn thực phẩm chế biến sẵn bao nhiêu là đủ?

Theo như nhiều nghiên cứu đã được thực hiện thì chúng ta hoàn toàn có thể ăn các các loại thực phẩm đã qua chế biến sẵn. Quan trọng là ăn vừa phải và không vượt quá mức cho phép. Trong 1 tuần, 1 người trưởng thành không nên ăn hơn 150gram thịt chế biến sẵn. Mức này sẽ tương đương với:

 • Năm lát thịt lợn muối xông khói
 • Ít hơn hai cái xúc xích
 • Năm lát thịt nguội (cắt dày 1/8 inch)

Tuy nhiên, chúng ta không nên ăn quá nhiều và thường xuyên

Tuy nhiên, chúng ta không nên ăn quá nhiều và thường xuyên

Những điều cần lưu ý khi sử dụng món ăn chế biến sẵn

Bên cạnh việc ăn lượng thực phẩm chế biến sẵn bao nhiêu là đủ thì trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần chú ý những vấn đề sau đây để an toàn đối với sức khỏe của bản thân:

Kiểm tra kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng

Ngày sản xuất và hạn sử dụng luôn được in trên bao bì của các loại thực phẩm chế biến sẵn và khi mua về sử dụng chúng ta cần phải đặc biệt chú ý đến thông tin này. Nên chọn sản phẩm mới được sản xuất và còn hạn sử dụng như vậy vừa giúp đảm bảo hương vị cho món ăn lại giúp an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Lựa đồ ăn chế biến sẵn của các thương hiệu uy tín

Trước nhu cầu ngày càng cao của người dùng, ngày càng nhiều loại thức ăn chế biến sẵn được ra đời. Nhưng khi lựa chọn, bạn phải cân nhắc để làm sao chọn mua sản phẩm của

những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
Gợi ý dành cho chúng ta đó là hãy chọn sản phẩm có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đầy đủ. Không chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng như thương hiệu không rõ ràng.

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua

Tìm hiểu thông tin về thành phần, giá trị dinh dưỡng

Đừng chí tạt qua quầy trưng bày thực phẩm chế biến sẵn trong siêu thị và chọn sản phẩm đúng với tên gọi mà mình tìm kiếm và có mức giá rẻ thì bạn đang tự hại mình rồi. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về các thành phần có trong sản phẩm và giá trị dinh dưỡng mà chúng mang đến. Như vậy chúng ta không chỉ chọn được đồ ăn ngon mà còn rất tốt đối với sức khỏe. Không nên chọn đồ có chứa nhiều chất béo, đường mà hãy ưu tiên chọn đồ ăn giàu protein, vitamin, chất khoáng và xơ.

Bảo quản đúng cách

Hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn hiện nay đều sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại thực phẩm thông thường. Để có được điều đó thì một phần vô cùng quan trọng đó chính là bảo quản làm sao cho thật đúng cách. Điều này đã được các đơn vị hướng dẫn và ghi trên bao bì, bạn có thể đọc để nắm thêm thông tin chi tiết. Tốt nhất là sản phẩm sau khi mua về nên bảo quản trong tủ lạnh. Khi đã mở thì nên sử dụng ngay và dùng hết trong 1 lần.

Bảo quản đúng cách giúp giữ trọn vẹn hương vị món ăn

Bảo quản đúng cách giúp giữ trọn vẹn hương vị món ăn

Artisanfinefood - cửa hàng thực phẩm chế biến sẵn

Kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn được xem là một xu thế hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được mọi món ăn tại các cửa hàng đồ ăn chế biến sẵn để lựa chọn và hoàn thiện một bữa ăn hoàn hảo với mức giá phù hợp. Đây vừa là lợi thế nhưng cũng là khó khăn vì đứng trước quá nhiều sự lựa chọn nếu không tỉnh táo thì rất có thể chúng ta sẽ lựa chọn sai sản phẩm. 

Với kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các loại thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh – Artisanfinefood tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất dành cho gia đình của mình.

Với mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đội ngũ phát triển sản phẩm của Artisan Fine Food không ngừng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những loại thực phẩm nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới. Tại gian hàng chế biến sẵn của Artisan, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm vô cùng chất lượng bao gồm: bánh, thịt muối, xúc xích, thịt ướp sốt… Tất cả đều được nhập trực tiếp từ châu  u với chất lượng đảm bảo hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt là giá cả sản phẩm vô cùng hợp lý với nhiều trọng lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng chỉ cần đặt hàng ngay trên web là sẽ được giao đến tận tay trong thời gian sớm nhất.

Artisan là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm dành cho khách hàng

Artisanfinefood là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm dành cho khách hàng

Như vậy có thể thấy thực phẩm chế biến sẵn là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lựa chọn quá nhiều để luôn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.