thumbnail

Thịt bò nhập khẩu cao cấp tươi ngon, đa dạng tại Artisan

Lọc

Giá sản phẩm

Trên 1 triệu
Dưới 1 triệu
Dưới 500 nghìn
Từ 100 nghìn đến 200 nghìn
Dưới 100 nghìn

Trọng lượng

150 G

icon

200 G

icon

300 G

icon

400 G

icon

600 G

icon

Thịt bò nhập khẩu – tuyệt phẩm cho người sành 

Nhắc đến thịt bò nhập khẩu thượng hạng chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những miếng thịt mềm, với hương vị ngọt, ngon làm say đắm lòng người. Nhưng đi cùng với đó là giá thành sản phẩm không phải ai cũng có cơ hội để thưởng thức. Với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng thì sản phẩm này đã ngày càng được bán phổ biến hơn với nhiều mức giá khác nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn.

Thịt bò nhập khẩu là món ăn tuyệt hảo, vô cùng thơm ngon

Thịt bò nhập khẩu là món ăn tuyệt hảo, vô cùng thơm ngon

Thịt bò nhập khẩu là gì? 

Thịt bò nhập khẩu là loại thịt bò được nhập khẩu từ các nước khác về Việt Nam. Chúng đã được cắt lát, cấp đông theo từng bộ phận khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thịt bò khi được nhập khẩu theo đường chính ngạch bắt buộc phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng và chứng nhận đảm bảo an toàn quốc tế. Đó là lý do vì sao mà các loại thịt này lại có giá thành tương đối cao hơn so với các loại thịt được nuôi và bán trong nước.

Thịt bò nhập khẩu có thực sự tốt không? 

Nhiều người lo lắng không biết thực sự thì thịt bò nhập khẩu có tốt không hay chỉ là những lời thổi phồng của đơn vị cung cấp giúp bán được nhiều sản phẩm hơn. Để có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Thịt bò nhập khẩu hoàn toàn là thịt sạch 

Đây là một điều này hoàn toàn chuẩn xác vì bắt buộc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt chúng mới được phép vào đến Việt Nam. Các loại thịt bò nhập khẩu theo đường chính ngạch hiện nay chủ yếu là từ Úc, Mỹ và Nhật Bản. Đối với các nước này thì chắc chắn là bạn không còn cần phải lo về chất lượng sản phẩm nữa rồi. Quy trình chăn nuôi bò của họ sẽ hoàn toàn không có chất hóa học, môi trường chăn nuôi tiêu chuẩn, đảm bảo từ giống cho tới thức ăn.

Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm này là rất cao

Hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm này là rất cao

Thịt bò nhập khẩu cực giàu dinh dưỡng

Trong một khẩu phần ăn 113 grams thịt bò nhập khẩu sẽ cung cấp:

 • Calo: 124
 • Đạm: 17 grams
 • Chất béo: 6 grams
 • Chất béo bão hòa: 2.5 grams
 • Tinh bột: < 1 grams
 • Sắt: 13% giá trị dinh dưỡng hằng ngày (DV)
 • Selenium: 31% DV
 • Vitamin B12: 68% DV
 • Zinc: 35% DV
 • Vitamin B6: 19% DV
 • Vitamin B3: 28% DV

Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt bò cao hơn rất nhiều so với các loại thịt khác. Đặc biệt phải kể đến protein và sắt. Những ai đang có nhu cầu cần phục hồi sức khỏe hoặc các vận động viên chắc chắn là không thể bỏ qua sự lựa chọn này. 

7 cấp độ chín khi chế biến thịt bò và thời gian chế biến

Để đảm bảo thưởng thức thịt bò nhập khẩu thượng hạng ngon nhất với đầy đủ dinh dưỡng thì việc chế biến như thế nào cũng là điều bạn cần quan tâm. Sau đây sẽ là 7 cấp độ chế biến thịt bò để đạt đến độ ngon nhất mà bạn cần phải ghi nhớ để không làm hỏng đi loại “mỹ thực” này. 

 • Cấp 1 – Raw: Đây là cấp độ đầu tiên, thịt để sống hoàn toàn.
 • Cấp 2 – Blue rare: chín 10% dành cho những ai muốn ăn tài. Thời gian áp chảo dành cho mỗi mặt của miếng thịt bò là 30s.
 • Cấp 3 – Rare: chín 25%. Để có được miếng thịt đạt đến mức độ chín này, mỗi mặt chúng ta cần áp chảo là 60s.
 • Cấp 4 – Medium rare: chín 50%. Thời gian thích hợp để làm món ăn này đó là áp chảo 2 phút mỗi mặt.
 • Cấp 5 – Medium: chín 70%. Chúng ta cần tăng thời gian áp chảo mỗi mặt lên là 3 phút.
 • Cấp 6 – Medium well: chín 90%. Với miếng thịt này, 4 phút mỗi mặt là thời gian hoàn hảo.
 • Cấp 7 – Well done: chín 100%. Thời gian dành để chế biến món ăn là 5 phút mỗi mặt.

Tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chế biến món ăn với thời gian khác nhau

Tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chế biến món ăn với thời gian khác nhau

Chọn mua thịt bò nhập khẩu ở đâu?

Việc thịt bò nhập khẩu có thực sự tốt hay không sẽ tùy thuộc vào việc chúng ta có lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín hay không. Artisan chính là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Thịt bò của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Úc, Mỹ với đa dạng các sản phẩm từ thăn, sườn cho đến thịt xay, thịt vai đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mỗi một sản phẩm sẽ được Artisan cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, cân nặng, giá thành cũng như hàm lượng dinh dưỡng và cách chế biến phù hợp để khách hàng tham khảo. Quá trình đặt hàng tại Artisan vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. 

Chỉ cần truy cập vào trang web của Artisan theo đường link https://artisanfinefood.com/. Sau đó chọn vào danh mục Thịt – Hải sản, bạn sẽ thấy các loại thịt bò nhập khẩu mà chúng tôi đang cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể so sánh giữa các sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Artisan góp phần tạo nên bữa ăn hoàn hảo cho bạn

Artisan góp phần tạo nên bữa ăn hoàn hảo cho bạn

Artisan luôn đón chờ những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thịt bò nhập khẩu cũng như các loại thực phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng khác. Chính vì thế, đừng quên ghé qua trang web của chúng tôi để chọn mua nhé.