Vẹm Luộc Nguyên Con - Cooked Gourmet Mussels 1kg

France

580,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg là trong những loại hản sản có hàm lượng dinh dưỡng cao. Giống vẹm được ưa chuộng nhiều nhất chính là thuộc New Zealand vì điều kiện thổ dưỡng mà tạo ra sự chắc và ngọt thịt cho hải sản này.

Xuất xứ:New Zealand

Quy cách:

Túi

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Khối lượng đóng gói: 1kg

Vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg có thể coi là một trong các “báu vật” mà thiên nhiên ban tặng cho New Zealand. Ưu điểm của giống vẹm xanh này chính là không teo lại sau khi nấu nướng, hoàn toàn khác biệt với nhiều loại ốc hay nghêu.

Giới thiệu về hải sản vem xanh

Vẹm xanh New Zealand có vỏ màu nâu hoặc xanh lá cây sẽ được quyết định bởi môi trường sinh trưởng vẹm. Vem là một trong những loài trai lớn, có thể phát triển đến hơn 8 inch, tuy nhiên kích thước thị trường thường là 3,5-4 inch. 

Có nguồn gốc từ New Zealand, vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg được nuôi trên bè hoặc dây dài. Chất lượng nước và các tiêu chuẩn chăn nuôi được Chính phủ New Zealand quản lý chặt chẽ nên chất lượng luôn cao. Bởi vì chúng được trồng trên dây treo lơ lửng trên mặt đất, chúng hiếm khi chứa cát. Không giống như các loài vẹm tại các vùng khác, vẹm xanh sẽ hơi há hốc mồm ở trạng thái tự nhiên. Vỏ sẽ đóng chặt khi vẹm bị cảm thấy nguy hiểm, nước ngọt hoặc xử lý thô.

Hải sản Vẹm xanh sẽ có vị ngọt ngào, dịu dàng, tinh tế, đầy đặn và mọng nước. Con đực trưởng thành có thịt màu trắng kem, trong khi con cái có thịt màu cam mơ. Màu thịt không ảnh hưởng đến hương vị.

Chất dinh dưỡng từ vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg

Vẹm xanh New Zealand tươi ngon và bổ dưỡng khi chứa nhiều sắt, protein và axit béo Omega-3 (trên 40%). Ít chất béo, calo và cholesterol, phù hợp với nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau, già trẻ lớn bé.
Vẹm luộc nguyên con - Cooked Gourmet Mussels 1kg đã được chứng minh là rất giàu thành phần chống viêm, khoáng chất và vitamin. Thực phẩm này giúp nâng cao sức đề kháng, chứa nhiều chất đạm, rất thích hợp cho trẻ em và người già bị loãng xương ...

Ngoài ra, vẹm New Zealand rất giàu i-ốt. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng 5 con vẹm New Zealand sẽ cung cấp 100% nhu cầu iốt hàng ngày cho cơ thể con người.

Artisanfinefood.comChưa có đánh giá