Thịt Bò Úc Xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g

France

Ngừng kinh doanh

145,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g là thịt bò tươi, rất mềm và cực kỳ ngon. Loại thịt nào được lấy từ phần thịt vai và nạc mông của bò Úc với một tỷ lệ nhất định. Chính vì vậy, hương vị mà nó tạo nên khiến cho người ăn phải mê mẩn và trở thành sự lựa chọn không thể thiếu mỗi lần mua thực phẩm chế biến món ăn.

Xuất xứ:Úc

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g
  • Xuất xứ: Úc
  • Thương hiệu: Stanbroke
  • Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Đặc điểm của Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g

Như đã đề cập phía trên, loại thịt bò xay này được lấy từ những phần thịt ngon nhất của chú bò Úc là phần vai và nạc mông. Bạn có thể dùng thịt này để chế biến một số món ăn như sốt mì ý, burger, … Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ để làm món canh hay cháo dinh dưỡng cho bé. 

Thành phần dinh dưỡng bên trong Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g gồm có protein, vitamin B12, B6 và một vài dưỡng chất thiết yếu khác giúp nâng cao đề kháng cho cơ thể và phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho người dùng. Đặc biệt, các mẹ nên đầu tư loại thịt này trong từng bữa ăn của con em mình, vì nó sẽ là dưỡng chất nuôi dưỡng tốt nhất cho trẻ lớn khôn. 

Một điểm cộng nữa của Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g là thịt cực kỳ ngọt, thơm và béo khi dùng. Sự lựa chọn thịt bò này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng trên từng món ăn.

Vì sao bạn nên chọn Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g

Có rất nhiều người đã từng thưởng thức qua loại thịt bò Grass Fed này, nhưng chưa chắc đã hiểu bò Grass Fed là giống bỏ gì. Thực chất, bò Grass Fed chỉ là một giống bỏ cỏ, nhưng chúng được nuôi bằng hình thức chăn thả đặc biệt của người Úc. 

Bò được thả trong môi trường tự nhiên, trên những cánh đồng đầy cỏ, cho nên chủ yếu chúng chỉ ăn có tươi và cỏ khô (những tháng không có cỏ). Tuyệt đối không dùng các loại hormone để thúc đẩy sự tăng trưởng của bò. Do đó, bạn có thể cảm nhận được dưỡng chất mà những chú bò này mang lại.

Nhiều người cảm thấy lo lắng vì không biết những loại thịt bò nhập khẩu đông lạnh có đảm bảo được chất lượng hay không. Vì họ nghĩ bò đã được trữ đông một thời gian dài. Tuy nhiên, sau quá trình giết mổ thì phản ứng sinh hóa trên thịt vẫn liên tục diễn ra, quá trình phân giải protein cũng như các dưỡng chất khác vẫn tiếp tục. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi dùng Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g.

Tiêu chuẩn chọn Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g ngon

  • Xem nguồn gốc xuất xứ của Thịt bò Úc xay Stanbroke Minced Beef Grass Fed 300g
  • Xem hạn sử dụng bao lâu
  • Thường những nhà nhập khẩu thịt bò uy tín sẽ ghi rõ thông tin trên từng miếng bò, bạn có thể dựa trên đó để đánh giá đâu là đơn vị nhập khẩu chất lượng.


Chưa có đánh giá