Thăn Ngoại Bò Úc Striploin Cao Cấp Hokubee

France

848,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee là phần thịt bò giàu giá trị dinh dưỡng với sự đan xen giữa lớp thịt và lớp mỡ nên khi chế biến sẽ có độ mềm, độ béo hài hòa rất hấp dẫn.

Xuất xứ:Úc

Quy cách:

Kg
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee
  • Xuất xứ: Úc
  • Thương hiệu: Hokubee Meltique
  • Thành phần: Thăn ngoại bò Hokubee Úc
  • Sử dụng: Chế biến đa dạng thành nhiều món ngon khác nhau theo sở thích như steak, bò lúc lắc, bò xào…
  • Quy cách: Đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau, thường từ 2 – 5kg/khối.
  • Bảo quản: Ngắn đá tủ đông hoặc ở nhiệt độ -18 độ C.
  • Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee với sự đan xen hoàn hảo giữa phần thịt và lớp mỡ nên có hình đẹp mắt như vân cẩm thạch. Nhờ sự kết hợp này mà khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị thịt ngọt, mềm, thơm như tan chảy trong miệng.

Thông tin sản phẩm Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee

Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee lấy từ giống bò thuần chủng của Úc là Hokubee. Giống bò này được nuôi dưỡng và chăm sóc theo quy trình đạt chuẩn của bò Kobe/Wagyu Nhật Bản. Vì thế, chất lượng thịt mặc dù không bằng bò Kobe/Wagyu nhưng cũng vô cùng hoàn hảo, thượng hạng để mọi người có những cảm nhận tuyệt vời đầy khác biệt.

Thăn ngoại bò Hokubee được lấy từ lưng của bò và là phần thịt nạc. Đặc điểm của thịt thăn ngoại là lớp ngoài không có quá nhiều mỡ bao quanh. Hình dáng miếng thịt thon với sự xen kẽ hoàn hảo phần thịt nạc với các đường chỉ mỡ, gây ấn tượng với những vân cẩm thạch đẹp mắt.

Thăn ngoại bò Úc có độ mềm ngon của miếng thịt và không quá nhiều mỡ nên không quá béo khi thưởng thức. Ngược lại, những đường chỉ mỡ vừa giúp miếng thịt có độ ngậy, mềm nhất định và đảm bảo dù chế biến theo cách nướng hay rán thì miếng thịt không bị khô.

Thăn ngoại bò Úc cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng

Thăn ngoại bò Úc Striploin cao cấp Hokubee là loại thịt thơm ngon, có thể chế biến đa dạng thành nhiều món khác nhau như làm bít tết, làm các mòn xào, bò lúc lắc… Không chỉ vậy, phần thịt này còn giàu dinh dưỡng mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Có thể kể đến như: 

Tốt cho cơ bắp: Thịt bò chứa lượng lớn kali, protein. Những dưỡng chất này rất cần thiết cho sự phát triển cũng như tăng cường cơ bắp.
Vitamin B6, magie, kẽm, protein trong thịt bò khá dồi dào. Vì thế, giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch cũng như quá trình chuyển hóa diễn ra thuận lợi hơn. Góp phần giúp cơ thể sau khi hoạt động cường độ cao sớm phục hồi.

Vitamin B12 và axit linoleic trong thăn bò ngoại Úc góp phần cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng lý tưởng ngay cả khi thực hiện những hoạt động cường độ cao. Đồng thời, các dưỡng chất này còn hạn chế nguy cơ bị tổn thương mô trong quá trình vận động mạnh.

Lượng chất sắt trong thịt bò khá lớn có tác dụng giúp cơ thể phòng tránh nguy cơ thiếu máu.Chưa có đánh giá