Thăn Nội Bò Argentina - Tenderloin - Conallison

668,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thăn nội bò Argentina - Tenderloin – Conallison có nhiều nạc và xen kẽ ít mỡ nên giúp thịt có độ mềm, ngậy vừa phải cũng như sự đậm đà khi chế biến các món ăn.

Quy cách:

Kg
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thăn nội bò Argentina - Tenderloin – Conallison
  • Thương hiệu: Tenderloin
  • Xuất xứ: Argentina 
  • Thành phần: 100% thịt bò Argentina
  • Cách sử dụng: Chế biến các món ăn như nướng, lẩu, áp chảo…
  • Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh.
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
  • Quy cách đóng gói: Kg 

Thăn nội bò Argentina - Tenderloin – Conallison là phần thịt mềm nhất trong các phần thịt bò. Thực phẩm này có nhiều nạc và xen kẽ ít mỡ nên giúp thịt có độ mềm, ngậy vừa phải cũng như sự đậm đà khi chế biến các món ăn.

Thông tin sản phẩm

Thịt thăn nội bò Argentina được người tiêu dùng yêu thích bởi độ mềm và có nhiều món có thể chế biến được từ phần thịt này, nhất là món áp chảo. Đây là phần thịt không được vận động nhiều, được cắt từ phần thăn lưng của con bò nên thịt của nó rất mềm. 

Thịt bò Argentina được nuôi thả tự nhiên và tự do đi lại trên các cánh đồng rộng lớn. Khác với quy trình chăn nuôi tại một số nước khác khi bò không được di chuyển và chỉ cho ăn nên thịt có nhiều lớp mỡ không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, giống bò Argentina lại cho có quy trình chăn nuôi cho phép bò được di chuyển và ăn cỏ tự nhiên ít nhất trong hai năm đầu tiên. 

Lợi ích cho sức khoẻ của thịt nội bò Argentina

Thịt thăn nội bò Argentina - Tenderloin – Conallison là loại thịt giàu protein, vitamin và khoáng chất rất cao nhưng lại không chứa các chất béo có hại cho sức khỏe. Vì thế, thực phẩm này có thể cải thiện được khả năng duy trì, tăng trưởng cơ bắp và não bộ, giúp chúng ta khoẻ mạnh hơn.

Thịt bò Argentina giúp duy trì khối lượng cơ

Thịt bò Argentina là nguồn cung cấp protein tuyệt vời chất lượng cao, trong đó chứa tất cả các axit amin thiết yếu cho cơ thể con người. Đặc biệt ở người cao tuổi, không đảm bảo có đủ chất đạm thì sẽ bị giảm sức khỏe, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Trong khi đó, bổ sung thịt thăn nội bò Argentina sẽ giúp cơ thể bảo vệ được các khối cơ, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý khác.

Thịt bò Argentina giúp phòng ngừa thiếu máu

Thiết máu sẽ làm giảm lượng hồng cầu, giảm khả năng vận chuyển oxy của máu. Thiếu sắt là nguyên nhân phổ biến dẫn đến thiếu máu, gây ra các dấu hiệu mệt mỏi. Thịt bò Argentina sẽ cung cấp sắt phong phú, dễ hấp thu nên giúp phòng ngừa nguy cơ thiếu máu cho con người.

Cung cấp cholesterol tốt cho cơ thể

Thức ăn chủ yếu của giống bò Argentina là cỏ và quá trình nuôi chăn thả tự nhiên nên nó có chứa nhiều axit béo omega 3 hơn những giống bò ăn bột cám. Do đó, thực phẩm này an toàn cho sức khỏe và đóng góp nhiều cho việc nâng cao cholesterol tốt cho cơ thể. Chưa có đánh giá