Phô Mai Mozzarella Khối (200g) Tươi - Pizza 4ps

France

96,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phô mai Mozzarella khối (200g) tươi - Pizza 4Ps là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Việt Nam được làm từ sữa tươi Đà Lạt mang đến độ xốp cho món ăn.

Xuất xứ:Việt Nam

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Phô mai Mozzarella Block
  • Loại sản phẩm: Phô mai
  • Trọng lượng: 200g
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Ingredients: Milk, Salt, Rennet, Lactic acid bacteria
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
  • Điều kiện bảo quản: Để giữ độ tươi hãy để trong tủ lạnh.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện 3-6°C. 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện <0°C.

Giới thiệu phô mai Mozzarella khối (200g) tươi - Pizza 4Ps

Pizza 4Ps là thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam từ cách đây 10 năm.

Thương hiệu này hoạt động với phương châm “Delivering Wow, Sharing Happiness”. Điều này đã giúp khẳng định chất lượng cũng như vị thế của 4Ps trong lòng của rất nhiều thực khách Việt. Và loại phô mai được Pizza 4P’s lựa chọn để sử dụng đó chính là Mozzarella Block có nguồn gốc xuất xứ từ Đà Lạt của Việt Nam.

Thay vì lựa chọn các loại phô mai Mozzarella nổi tiếng trên thế giới, 4Ps lại ưu tiên lựa chọn phô mai Việt Nam điều này chứng tỏ sản phẩm của chúng ta cũng không thua kém gì so với những thương hiệu nổi tiếng khác. 

Khối phô mai Mozzarella block được làm hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi ngon tại Đà Lạt. Điều này mang đến hương vị độc đáo và mới lạ cho món ăn. Khi thưởng thức, chúng ta có thể nhận ra ngay độ béo, ngậy của sản phẩm. Đặc biệt, bò được nuôi theo phương pháp khoa học, sử dụng thức ăn đảm bảo chất lượng giúp cho chất lượng sữa bò của Đà Lạt luôn đảm bảo đứng đầu trong nước hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng

Có nhiều cách để sử dụng Phô mai Mozzarella khối (200g) tươi - Pizza 4Ps dành cho các tín đồ mê ẩm thực đặc biệt là các món ăn đến từ châu Âu. 

Đầu tiên, chúng ta có thể cắt nhỏ miếng phô mai khối sau đó sử dụng để bỏ lò đối với món lasagne. Đây là món ăn truyền thống nổi tiếng của nước Ý với sự kết hợp của thịt xay cùng với các loại rau. Sau khi ngướng lên, chúng sẽ được phủ một lớp sốt phô mai béo ngậy lên trên giúp chúng ta có được một món ăn cực kỳ hấp dẫn và cũng vô cùng mới lạ.

Một cách khác nhưng cũng vô cùng quen thuộc đối với tất cả những ai yêu thích hương vị béo ngậy của phô mai đó chính là sử dụng để làm topping trên bánh pizza. Đây là cách để có được một món ăn nhanh chóng được người dân Ý yếu thích và hiện nay đã phủ sóng trên toàn thế giới. Đặc biệt những ai thích pizza viền phô mai thì lại càng không thể bỏ qua.

Để thưởng thức tròn vị sữa trong sản phẩm, Phô mai Mozzarella khối (200g) tươi - Pizza 4Ps được dùng tốt nhất là ở điều kiện nhiệt độ phòng.Chưa có đánh giá