Phô Mai Camembert 125g - Pizza 4ps

France

Ngừng kinh doanh

95,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps là loại phô mai được làm tại Đà Lạt – Việt Nam với mùi vị đặc trưng của sữa bò ngọt ngào.

Xuất xứ:Việt Nam

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps
  • Loại sản phẩm: Phô mai 
  • Trọng lượng: 125g 
  • Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam
  • Thành phần: Sữa, muối, rennet, vi khuẩn, axit lactic 
  • Nhà sản xuất: Pizza 4P's
  • Điều kiện bảo quản: Bọc nó lỏng lẻo với giấy sáp và giữ nó trong tủ lạnh.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất.

Giới thiệu sản phẩm

Camembert được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại phô mai" và được sử dụng nhiều trên thế giới. Sản phẩm được làm với kết cấu mịn. Phần bên trong của phô mai khá mềm với một lớp vỏ trắng bên ngoài. Khi ăn sẽ thấy vị béo của sữa tươi và khá êm dịu của bơ.

Tại xứ sở bò sữa – Đà Lạt của Việt Nam cũng có một loại phô mai Camembert mang đậm hương vị đặc trưng đó chính là Phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps. Sản phẩm này được tạo ra tạo ngôi làng nông nghiệp nhỏ mang tên Đơn Dương. 

Phô mai Camembert 4Ps sử dụng nguồn sữa bò tươi tự nhiên từ Đà Lạt, thông qua các bước làm thủ công truyền thống, những sản phẩm phô mai đảm bảo dinh dưỡng đã được cho ra đời.

Lịch sử phát triển của Phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps 

Phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps được tạo ra với mục đích tạo ra sản phẩm mang đặc trưng của người Việt cả về nguyên liệu cho đến đóng gói và thiết kế sản phẩm.

Cho đến nay, phô mai Camembert hiện có hai chuyên viên sản xuất chính làm việc tại nhà máy đó là ông Konuki và ông Kubota. Một người chịu trách nhiệm sáng lập nhà máy và điều hành. Một người sang Pháp để nghiên cứu quy trình làm phô mai chuyên nghiệp tại đây. Sau đó hai người kết hợp với nhau để tạo nên Phô mai Camembert Pizza 4P's đặc trưng.

Điều đặc biệt được chú ý khi làm phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps đó chính là nguồn nguyên liệu đầu vào. Hai nhà sáng lập đã tìm kiếm rất nhiều trang trại với nguồn sữa khác nhau để phát triển sản phẩm. Cuối cùng họ chọn Đà Lạt với nguồn sữa đảm bảo béo, tươi, và cân bằng. Một nhà máy sản xuất phô mai đã được xây dựng ngay sau đó chỉ cách trang trại bò sữa khoảng 10 phút đi đường.

Nguồn nguyên liệu để làm sản phẩm chỉ được cung cấp bởi trang trại có chất lượng sữa cao cấp nhất mà không hề bị pha trộn với các loại sữa khác. Từ đó tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng được nhiều đầu bếp tin tưởng lựa chọn. 

Cách thức sử dụng sản phẩm

Điều quan trọng trong việc sử dụng phô mai Camembert 125g - Pizza 4Ps đó là cách bảo quản và chế biến. Trước hết về cách thức bảo quản, chúng ta nên bọc phô mai Camembert 4P's trong giấy sáp và cất chúng trong tủ lạnh.

Thời gian giữ hương vị ngon nhất cho món ăn là khoảng 20 ngày sau khi sản xuất. Bạn có thể thưởng thức món ăn này trực tiếp hoặc nướng lên để tăng vị béo. Ngoài ra cũng có thể ăn cùng với bánh mì và táo, dâu, hoặc nho. Đừng quên thêm cho mình một ly rượu vang đỏ nữa nhé.
 Chưa có đánh giá