Phô Mai Anchor Mozzarella 2000g

France

Ngừng kinh doanh

460,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phô mai Anchor Mozzarella 2000g là sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand với giá trị dinh dưỡng cao và được cắt sẵn thành sợi nhỏ nên thuận tiện khi chế biến.

Xuất xứ:New Zealand

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Xuất xứ: New Zealand
  • Thương hiệu: Anchor
  • Thành phần: Sữa bò tiệt trùng, sữa bò cô đặc tự nhiên, muối, chất điều chỉnh axit (270), enzyme đông tụ (vi sinh).
  • HDSD: Dùng để rắc lên khi nướng bánh pizza. Sử dụng trong chế biến các món ăn nướng và các món ăn khác.
  • Bảo quản: 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản đông từ -15 độ C trở xuống (trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông). 9 ngày kể từ ngày rã đông và được bảo quản từ 2 - 8 độ C (ở ngăn mát tủ lạnh).

Phô mai Anchor Mozzarella 2000g (2kg) có xuất xứ từ New Zealand. Sản phẩm có hương vị hấp dẫn, giàu giá trị dinh dưỡng. Phô mai tiện sử dụng khi được cắt sẵn thành các sợi nhỏ, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị và chế biến.

Thông tin sản phẩm

Phô mai Anchor Mozzarella 2000g là sản phẩm được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn. Thành phần từ sữa tươi nguyên chất của sữa bò hoặc sữa trâu nước nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như độ thơm ngon, hấp dẫn.

Phô mai khi ở dạng tươi sẽ khá mềm và phụ thuộc vào chế độ ăn của trâu hoặc bò lấy sữa mà sản phẩm sẽ có màu trắng hoặc ngả vàng. Theo truyền thống, loại phô mai này thường được làm ở dạng tươi và sử dụng ngay trong ngày. Thế nhưng, để đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng thì hiện nay phần lớn phô mai được cấp đông và bảo quản lạnh. Do đó, khi muốn sử dụng bạn cần làm tan chảy phô mai bằng việc dùng nhiệt.

Anchor Mozzarella 2000g đã được cắt sẵn thành các sợi nhỏ. Nhờ đó, sản phẩm rất tiện dụng khi giúp cho quá trình chế biến trở nên đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn. Đồng thời, vẫn đảm bảo tạo ra những món ăn có độ hấp dẫn, thơm ngon cuốn hút.

Anchor Mozzarella hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều công thức làm bánh pizza với phần phô mai tan chảy, kéo sợi dai dính. Hay dùng ăn kèm với salad, mì ống để tăng độ béo ngậy, thơm ngon. 

Ngoài ra, người ta còn dùng loại phô mai này trong nhiều món ăn khác nhau để tăng hương vị. Có thể kể đến như bánh mì nướng phô mai và pepperoni, khoai tây cuộn tôm phô mai chiên, cà tím phomai Mozzarella đút lò, bolognese lasagna pasta lá với sốt kem thịt bò… Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phô mai này trong nhiều món ăn khác nhau tùy theo sở thích của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng phô mai Anchor Mozzarella 2000g

Như đã nói ở trên, phô mai Anchor Mozzarella hiện được cấp đông và bảo quản lạnh. Do đó, bạn cần dùng nhiệt để làm tan chảy phô mai khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số cách sử dụng phô mai dưới đây:

Cách đơn giản và nhanh nhất là bạn hãy rải một lớp phô mai lên món ăn. Sau đó, cho vào microwave trong thời gian 1 – 2 phút là phô mai sẽ nóng chảy, thơm béo hấp dẫn.

Bạn cũng có thể sử dụng nồi hoặc chảo rồi làm nóng chảy phô mai trên bếp bằng lửa vừa một cách từ từ.Chưa có đánh giá