Cải Bó Xôi Bonduelle Spinach 1kg

Ngừng kinh doanh

223,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Cải bó xôi Bonduelle Spinach 1kg là một loại rau có rất nhiều chất dinh dưỡng vì nó cùng cấp cho cơ thể rất nhiều loại khoáng chất và vitamin có lợi cho cơ thể.

Quy cách:

Túi

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm:  Cải bó xôi Bonduelle Spinach 1kg
  • Xuất xứ: Nước Pháp
  • Khối lượng: 1kg 
  • Bảo quản: ở nhiệt độ đông lạnh dưới -18 độ 

Cải bó xôi Bonduelle Spinach 1kg còn có các tên gọi khác như rau bina hay rau chân vịt, loại rau này được có nguồn gốc từ khu vực Trung Á và Tây Nam Á. Nó được yêu thích bởi vì đây là loại rau có nguồn dinh dưỡng rất cao và hương vị khi ăn nó cũng dễ chịu.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy ben trong cải bó xôi có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cho sức khoẻ như sắt, vitamin (A, K, E, C, D), các carotenoid và omega 3. Vì loại “siêu thực phẩm” cho nên loại rau này được khuyến khích ăn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng cải bó xôi Bonduelle Spinach 1kg

1. Bảo vệ 

Màu xanh đậm của lá rau bina cho thấy chúng chứa hàm lượng cao chất diệp lục và các carotenoid tăng cường sức khỏe bao gồm beta carotene, lutein và zeaxanthin. Ngoài khả năng chống viêm và chống ung thư, những chất dinh dưỡng thực vật này đặc biệt quan trọng đối với thị lực khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

2. Có thể hỗ trợ mức năng lượng

Cải bó xôi từ lâu đã được coi là một loại cây có thể phục hồi năng lượng, tăng cường sinh lực và cải thiện chất lượng của máu. Có nhiều lý do chính đáng cho điều này, chẳng hạn như thực tế là rau bina rất giàu chất sắt. Khoáng chất này đóng một vai trò trung tâm trong chức năng của các tế bào hồng cầu, giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, hỗ trợ sản xuất năng lượng và tổng hợp DNA. Tuy nhiên, hàm lượng cao của một hợp chất được gọi là axit oxalic, được tìm thấy tự nhiên trong rau bina, dường như ức chế sự hấp thụ các khoáng chất như sắt; điều đó nói rằng, nấu chín hoặc làm héo có thể giảm thiểu những ảnh hưởng này.

3. Bảo vệ cho tim mạch

Rau bina, giống như củ cải đường, rất giàu các hợp chất gọi là nitrat; những chất này có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và áp lực bằng cách thư giãn các mạch máu, giảm độ cứng của động mạch và thúc đẩy sự giãn nở. Giảm huyết áp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Các nghiên cứu cho thấy rằng thực phẩm giàu nitrat, như rau bina, cũng có thể giúp sống sót sau cơn đau tim.

4. Có thể hỗ trợ xương khỏe mạnh

Rau bina là một nguồn tuyệt vời của vitamin K cũng như là một nguồn magie , canxi và phốt pho. Những chất dinh dưỡng này rất quan trọng để duy trì sức khỏe của xương .

5. Có thể bảo vệ

Rau bina chứa nhiều hợp chất bảo vệ được gọi là polyphenol. Các nghiên cứu cho thấy rằng cùng với hàm lượng vitamin của nó, các hợp chất này có thể thúc đẩy các đặc tính bảo vệ ung thư. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy bao gồm rau bina trong chế độ ăn uống có thể bảo vệ chống lại ung thư ruột kết.Chưa có đánh giá