Bông Cải Trắng 1kg

80,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bông cải trắng 1kg là loại rau củ có rất nhiều chất dinh dưỡng và bông cải có thể chế biến dễ dàng với các món như luộc, xào hay nấu canh.

Quy cách:

Kg

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bông cải trắng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng: 1kg

Bông cải trắng là loại thực phẩm có thể thu hoạch được trong mùa đông và chúng thường được dùng chế biến thành các món xào, luộc hoặc là nấy canh. Để có thể cảm nhận được vị ngọt và độ giòn của bông cải thì luộc vừa tới là cách chế ngon nhất. Bên cạnh việc ăn ngon thì bông cải trắng còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Có các lợi ích như sau:

Giàu chất chống oxy hóa

Dù là bông cải xanh hay bông cải trắng, thì chúng để có nguồn gốc là giống cây họ cải. Do đó, chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật tăng cường sức khỏe quan trọng giúp chống lại nhiều bệnh tật.

Trong bông cải trắng có chứa một lượng lớn các chất carotenoid, tocopherols và axit ascorbic tăng cường sức khỏe. Những chất chống oxy hóa này được biết là giúp bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi tác hại của các gốc tự do. Kết quả của nghiên cứu cho thấy bông cải xanh tươi có "hoạt động chống oxy hóa đáng kể" ở mức 68,91%.

Hỗ trợ tiêu hóa

Bên trong bông cải trắng có rất nhiều hàm lượng chất xơ, đây là những chất hỗ trợ cho tiêu hoá khoẻ mạnh. Hơn nữa, bông cải trắng cũng rất giàu inulin, một loại chất xơ prebiotic. Các vi khuẩn có lợi trong ruột ăn vào inulin bằng cách lên men nó thành các axit béo chuỗi ngắn rất có lợi cho sức khỏe ruột kết.

Chứa chất có khả năng chống viêm

Một trong những lợi ích sức khỏe chính của bông cải là khả năng giúp kháng viêm. Điều này đến từ nhiều thành phần khác nhau trong nó, bao gồm chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C.

Bông cải trắng đã được chứng minh là giúp cơ thể chống lại chứng viêm, nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh mãn tính hiện nay. Chất xơ trong bông cải trắng cung cấp cho đường ruột các vi khuẩn có lợi, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và giúp giảm viêm trong ruột.

Giúp giảm cân  

Ngoài các đặc tính tăng cường tiêu hóa, đây là một trong những lợi ích sức khỏe chính của bông cải xanh mà tất cả chúng ta đều yêu thích: khả năng thúc đẩy kiểm soát cân nặng.

Bông cải trắng không chỉ giúp cơ thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng từ thức ăn mà còn giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Do đó, sẽ giảm bớt việc lựa chọn những món ăn vặt không cần thiết, thực phẩm kém chất lượng.

Giúp cho tim mạch khỏe mạnh

Một trong những lợi ích sức khỏe của bông cải trắng mà bạn không nên bỏ qua là khả năng hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nó chứa sulforaphane, một hợp chất giàu lưu huỳnh được tìm thấy trong các loại rau họ cải.

Và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn thực phẩm giàu sulforaphane có thể làm tăng hệ thống chống oxy hóa glutathione và thioredoxin. Ngoài ra, sulforaphane hoạt động như một chất chống viêm bằng cách mở đường dẫn động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Chưa có đánh giá