Bơ Lạt Even 250g

France

Ngừng kinh doanh

157,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bơ lạt Even 250g khi sản xuất không ướp muối nhưng có có hậu vị ngọt nhẹ. Bơ rất thích hợp ăn trực tiếp với rau củ mà không cần chế biến.

Xuất xứ:Pháp

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bơ lạt Even 250g
  • Thương hiệu: Even Avocado
  • Nhiệt độ: đông lạnh
  • Xuất xứ: Pháp
  • Cách dùng: làm bánh, dùng để phết lên bánh mì,... để làm tăng thêm hương vị của món ăn.
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ tối đa 8 độ C. Dùng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm. Sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao

Bơ lạt Even 250g là sản phẩm bơ cao cấp có xuất xứ tại Pháp, được làm bằng các thành phần tự nhiên của thương hiệu Even Avocado. Bơ lạt gói 250g còn có mùi thơm đặc trưng và ngọt hơn các loại bơ khác và được dùng để phết  lên bánh mì, làm bánh, ăn trực tiếp với salad…

Bơ lạt thường được sử dụng khi làm bánh vì chúng không chứa muối. Nếu dùng bơ mặn thì độ mặn trong bơ có thể ảnh hưởng đến hương vị của thành phẩm nên người ta ít dùng bơ mặn khi làm bánh.

Ngoài làm bánh, lạt được sử dụng cho các mục đích khác như: phết bánh mì, khi ăn các món nướng, khi chiên, và thậm chí là pha cà phê (cà phê bơ) tùy theo sở thích của người dùng.

Cách bảo bảo quản

Bơ không muối có thời hạn sử dụng ngắn hơn bơ mặn vì muối trong bơ mặn đóng vai trò như một chất bảo quản. Khi bảo quản trong tủ lạnh, nên sử dụng trong vòng 2 tuần và 6 tháng trong tủ lạnh.

Ngay cả bơ cũng được sản xuất bằng sữa tươi nguyên chất từ ​​các trang trại bò sữa của Pháp. Với hàm lượng chất béo lên đến 82%, bơ không ướp muối giúp tăng hương vị cho các món ăn. 

Thêm vào đó, khi sản xuất bơ Even không ướp muối nhưng có có hậu vị ngọt nhẹ. Bơ rất thích hợp ăn trực tiếp với rau củ mà không cần chế biến.
Để mua được bơ lạt Even 250g chất lượng và an toàn, bạn nên chọn nơi uy tín, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tin tưởng sử dụng bơ lạt Even 250g lát tại ArtisanfinefoodChưa có đánh giá