Bơ Lạt Bottega Zelachi 250g

France

119,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g là sản phẩm làm từ kem thanh trùng 100% và nhập khẩu từ New Zealand với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm giúp hương vị của các món ăn thêm phần hấp dẫn nên không thể thiếu trong mọi căn bếp của người phụ nữ hiện đại.

Xuất xứ:New Zealand

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g là sản phẩm làm từ kem thanh trùng 100% và nhập khẩu từ New Zealand với chất lượng đảm bảo. Sản phẩm giúp hương vị của các món ăn thêm phần hấp dẫn nên không thể thiếu trong mọi căn bếp của người phụ nữ hiện đại.

Thông tin sản phẩm Bơ lạt Bottega Zelachi 250g

Bơ lạt Bottega Zelachi là thương hiệu Bơ – Phô Mai Tự Nhiên với nguyên liệu 100% đều được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới như Ý, Pháp, Hà Lan, Úc, New Zealand… Sản phẩm luôn được yêu thích và đánh giá cao trong suốt hơn 12 năm qua từ chính các bếp trưởng 5* và người tiêu dùng.

được làm từ sữa bò nguyên chất với 80% chất béo từ sữa tươi. Vì thế, bơ sở hữu hương vị thơm ngon đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Bơ có màu vàng kem tự nhiên và lượng nước rất thấp nên đảm bảo độ đứng tốt nhất. Đây là lý do sản phẩm được sử dụng nhiều để làm các loại bánh có độ cứng.

Bơ lạt Bottega Zelachi 250g có hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin D. Cùng với đó là các dưỡng chất khác như men vi sinh, canxi, protein, độ béo… Do đó, sản phẩm được đánh giá là tốt cho hệ tiêu hóa, góp phần phát triển xương. Đồng thời, hương vị thơm ngon nên giúp các món ăn tăng thêm hương vị, mang đến sự ngon miệng cho người thưởng thức.

Với đặc điểm nổi bật nên Bottega Zelachi có ứng dụng cao, được dùng trong làm bánh và nấu ăn. Đối với làm bánh, bơ có tác dụng làm cho bánh tăng hương vị cũng như mùi thơm hấp dẫn. Cùng với đó, giúp bánh giữ được độ ẩm, mềm xốp và béo ngậy hơn. Ngoài ra, bơ lạt còn là thành phần chính dùng để đánh kem bắt bông trang trí cho bánh thêm đẹp, bắt mắt hơn.

Đối với nấu ăn, bơ lạt được dùng thay dầu hoặc kết hợp làm một số loại nước sốt nhằm giúp các món ăn thêm hương vị cũng như độ béo ngậy. Bottega Zelachi được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn khác nhau và có thể thay dầu nhằm giúp tạo hương thơm cho các món ăn.

Ứng dụng của bơ lạt Bottega Zelachi

Bơ lạt có vị ngọt béo và không mặn nên được dùng phổ biến trong làm bánh. Một số loại bánh có sử dụng thành phần bơ lạt như donut, bánh bông lan bơ, cookie, bánh cupcake, muffin… Bơ lạt có thể thêm vào thành phần nguyên liệu cho rất nhiều loại bánh không yêu cầu đặc biệt về hương vị.

Bơ lạt Bottega Zelachi tại Artisan còn được dùng làm kem bơ với mục đích trang trí bánh. Nhờ lớp bơ lạt mà giúp lớp phủ có tạo hình đẹp, bắt mắt hơn. Đồng thời, giúp món bánh kem sắc nét trong từng đường kem và sở hữu độ thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Bơ lạt còn được sử dụng trong các bữa sáng nhẹ với bánh mì bơ mứt. Hay sốt bơ thơm ngậy cho bữa trưa, bữa tối. Hoặc người ta còn dùng bơ để làm nguyên liệu chế biến cho nhiều món ngon khác như bò bít tết, cá hồi, măng tây bỏ lò…Chưa có đánh giá