Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml

France

115,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml loại bia được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng vì nồng độ cồn vừa đủ và hương vị quyến rũ. Nước bia có màu vàng óng và lớp bọt mịn tạo cảm giác mạnh cho thị giác.

Xuất xứ:Tiệp Khắc - Cộng Hòa Séc

Quy cách:

Chai

Nồng độ cồn:

5 %

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml
  • Nhà sản xuất:  Schwaben Bräu
  • Xuất xứ: Đức 
  • Nồng độ cồn: 5%
  • Dung tích: 500ml
  • quy cách đóng gói: chai thuỷ tinh

Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml là một loại  mang hương vị rất đặc trưng của nước Đức. Nồng độ cồn không quá cao 5% đủ để làm bạn lâng lâng khi uống, để thưởng thức được trọn vẹn hương vị của bia Đức nhất là khi bạn uống lạnh.

Giới thiệu bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml 

Bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml nổi bật với màu vàng óng của bia, sẽ cực kỳ cuốn mắt khi bia được rót vào đầy cốc. Lớp bia vàng óng bên trên lớp bọt mịn dày, các bong bóng nhỏ và lâu tan khi bia được rót ra. Điều này cho thấy đây chính là cho thấy một loại bia ngon.

Với độ cồn 5% giúp bạn cảm nhận được đầy đủ hương vị của bia mà không bị choáng váng. Khi chai bia được mở ra bạn sẽ ngửi được một thơm nổi bật của hoa bia, mùi caramel được hình thành trong quá trình ủ bia. Nếu bạn quen uống bia Đức bạn sẽ ngửi được mùi thơm đến từ lúa mạch ở phần hậu vị. Về vị giác khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt xen lẫn vị đắng nhẹ đến từ hoa bia.

Một cách để bạn thưởng thức bia trọn vẹn nhất chính uống bia lạnh, theo như rất nhiều chuyên gia chia sẻ bia sẽ được uống ngon hơn khi uống lạnh, vì lúc này hương vị sẽ được cô đặc lại và gia tăng thêm, chưa kể khi uống lạnh sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái hơn.

Nhiệt độ lạnh thích hợp để uống bia là từ 13 - 18 độ C, và tuyệt đối đừng để bia bị đóng đá sẽ làm giảm chất lượng của bia. Khi uống bia mà chỉ uống không thì khá là buồn, bạn có thể kết hợp uống bia với số ăn kèm khác như gà rán, khoai tây chiên,...   

Để có thể thưởng thức bia được trọn vẹn nhất thì tốt nhất thì bạn nên ăn nhẹ một chút rồi hẵng uống hoặc là vừa ăn vừa uống, một là giúp bạn không bị say quá sớm hay giúp cho bao tử được hoạt động tốt hơn. 

Nếu bạn chưa biết nên mua bia Schwaben Bräu Das Helle 5% – Chai 500ml ở đâu với chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy bạn hãy tìm đến trang web https://artisanfinefood.com nơi chuyên cung cấp các thực phẩm ngoại nhập chính hãng.Chưa có đánh giá