Bia Sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml

France

268,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bia sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml là dòng bia thầy tu nên nó sẽ màu sắc đặc trung là màu đen. Về vị sẽ chút đăng đắng và mùi thơm khá giống với mạch nha.

Xuất xứ:Bỉ

Quy cách:

Chai

Nồng độ cồn:

6.9 %

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bia sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml
  • Nhà sản xuất: Brouwerij Sterkens
  • Xuất xứ: Bỉ
  • Dung tích: 500ml 
  • Quy cách đóng chai: chai xứ 
  • Độ cồn: 6,9%

Bia sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml là dòng bia thầy tu, khi bạn uống loại bia này bạn sẽ cạm nhận được vị đắng và ngọt ngay trên đầu lưỡi. St. Sebastiaan này có hương thơm ngọt ngào, mạnh mẽ của caramel và mạch nha vì thế sẽ mang đến cho bạn một hương vị trọn vẹn trong miệng.

Trước khi được đem ra thị trường, bia sẽ được lên men một lần nữa trong bình xứ. Do đó, khi bạn đổ bia ra cốc bạn sẽ được độ trong của bia, màu đen ánh đỏ đẹp mắt cùng hương thơm được toả ra. Vì bia được lên men thêm 1 lần nữa cho nên ở phần đáy chai bia bạn sẽ thấy được men ở đấy.

Giới thiệu bia sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml 

Từ năm 1651, Brouwerij Sterkens nhà máy sản xuất bia được hình thành ở Meer thuộc Kempen, Bỉ. Nhà máy bia là công ty gia đình và được thành lập bởi Gerardus Sterkens, nhà máy đã được vận hành qua 14 thế hệ.

Các dòng bia làm nên thương hiệu của hãng: Hoogstraten Poorter, Bokrijks, St. Paul và St. Sebastiaan. Dòng bia thầy tu của Bỉ được rất nhiều người yêu thích trên thế giới. Ai đã từng uống qua đươc dòng bia này sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ nét về mùi hương và hương vị đối với bia được sản xuất công nghiệp hiện nay.

Bia sứ St. Sebastiaan Dark 6,9% Chai 500ml là loại bia đen với hương vị ngọt ngào, kết hợp hài hòa giữa hương thơm nổi bật của hoa bia và men lúa mạch đen. Do đó, khi bạn uống bia bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của caremen kèm thêm đó mùi thơm dịu nhẹ của trái cây (nho) hậu vị còn đọng lại.   

Dòng bia thầy tu Brouwerij Sterkens của có màu đen với chút đỏ anh đào và hổ phách, kèm thêm điểm nhấn chính là lớp bọt trắng dày và mịn ở trên khi bia được rót ra. Vì thế mà dòng bia khi uống cũng cần có kỹ thuật rót để cho lớp bọt không bị mất đi, chưa kể điều kiện bảo quản nhất là nhiệt độ phải được chú ý.

Điều mà người ta yêu thích của dòng bia này chính là cách đóng gói. Bia được đựng chai sứ màu nầu và dẫn tem theo phong cách cổ điển, cho nên bạn có thể đem đi biếu tặng trong các dịp lễ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thiết kế nút bấc giúp cho người sử dụng có thể mở chai dễ dàng hơn. Chưa có đánh giá