Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml

France

275,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml một loại bia Bỉ nổi tiếng, được nhiều người yêu thích dùng trên thế giới. Vì hương thơm mạnh mẽ và đắng vấn vương nơi đầu lưỡi, một bia lạnh có thể làm bạn sảng khoái tinh thần sau một ngày mệt nhọc.

Xuất xứ:Bỉ

Quy cách:

Chai

Nồng độ cồn:

7.2 %

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml 
  • Nhà sản xuất:  Brouwerij Sterkens
  • Xuất xứ: Bỉ
  • Dung tích: 500ml
  • Nồng độ cồn: 7,2%
  • Quy cách đóng chai: bằng sứ 
  • Màu sắc: bia vàng

Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml là một dòng sản phẩm bia Bỉ nổi tiếng, khi nó mùi thơm mạnh mẽ từ các loại trái cây lên men và hương caramel. Sự cân bằng vị giác giữa đắng và ngọt khi uống bia, và cực kỳ sản khoái khi cốc bia lạnh vào những ngày hè oi bức.

Giới thiệu bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml

Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml được sản xuất bởi Brouwerij Sterkens là một gia đình có thống làm bia nhiều đời ở Bỉ ( bắt đầu vào năm 1651). Với cách đóng gói bia trong bình sứ có thể là một đặc trưng của bia Bỉ khiến nhiều người cảm thấy hứng thú.

Cho đến ngày nay, bia Sứ Bokrijks vẫn được sản xuất theo phương thức truyền thông truyền qua nhiều đời. Bia sẽ được lên ủ theo phương lên men nổi và sau khi chiết vô bình sứ sẽ được lên men lần thứ 2. Do đó khi uống bia bạn có thể sẽ thấy có một cặn đóng ở phần đáy chai đó chính là men bia. 

Với phương pháp lên men 2 lần đã giúp hương bị vị của bia Bỉ trở nên đặc biệt đậm đặc và thơm hơn, lớp bọt khi đổ bia sẽ nhuyễn và nhỏ hơn các dòng khác. Do đó, bia  của nước Bỉ được công nhận là một di sản về văn hoá của thế giới. 

Bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml được ủ để có nồng độ cồn lý tưởng, giúp cho để đủ sức để khiến người thưởng thức phải nhớ kỹ nó. Nhiều người nhận xét loại này dễ uống và cực kỳ thích hợp để nhâm nhi trong bữa tiệc nhẹ. 

Cách thưởng thức bia Sứ Bokrijks 7,2% Chai 500ml đúng điệu

Để có thể uống bia Bỉ đúng cách thì bạn sẽ cần phải có chiếc ly theo kiểu Tumbler hoặc Trappist. Bia sẽ uống ngon hơn khi được uống lạnh và nhiệt độ lý tưởng là khoảng 7 - 13 độ.  Khi bạn uống ở nhiệt thấp hơn thì nó sẽ khiến bạn bị tê lưỡi cùng kèm theo đó khiến cho khả năng thưởng thức của người uống bị giảm xuống, không thể cảm nhận được vị và hương thơm trọn vẹn.

Và để tạo nên lớp bọt bia dày và mịn thì khi rớt bia từ bình ra bạn nên đổ thẳng từ ly với độ cao là khoảng 2-3 cm, như vậy bạn sẽ được lớp bọt bông xốp đẹp mắt. Chưa có đánh giá