Bánh Bột Nhào Nhân Nho Khô Pains Aux Raisins Lunch 30g (đông Lạnh)

Ngừng kinh doanh

17,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bánh bột nhào nhân nho khô Pains Aux Raisins Lunch 30g (đông lạnh) là sản phẩm cực kỳ tiện lợi giúp bạn có được bữa ăn hoàn hảo hơn vào bất cứ lúc nào.

Quy cách:

Cái

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Bánh bột nhào nhân nho khô Pains Aux Raisins Lunch 30g (đông lạnh)
 • Thương hiệu: Pains Aux Raisins
 • Xuất xứ: Pháp
 • Đơn vị tính: 30 gram/cái
 • Thành phần: bột bánh, nho khô, gia vị,...
 • Cách dùng: Xả đông 20', nướng bánh 15 - 20' ở nhiệt độ 160- 180 độ C
 • Bảo quản: -18 độ C

Giới thiệu bánh bột nhào nhân nho khô Pains Aux Raisins Lunch 30g (đông lạnh)

Chất lượng của bánh mì Pháp là điều mà chúng ta không cần phải bàn cái quá nhiều ạ. Đặc biệt phải kể đến hương vị bánh của thương hiệu Pains Aux Raisins. Sản phẩm làm điên đảo giới sành ăn trên toàn thế giới. Và nay, ngay cả khi bạn không có cơ hội đến Pháp để thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh mì nho Pains Aux Raisins thì vẫn có thể tự làm và thưởng thức ngay tại nhà một cách dễ dàng. 

Bánh bột nhào nhân nho khô Pains Aux Raisins Lunch là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu bánh mì đông lạnh được xây dựng từ tâm huyết của những người sáng lập. Với mong muốn giới thiệu văn hóa ẩm thực của Pháp đến với thực khách trên toàn thế giới, Pains Aux Raisins đã tạo nên hương vị bánh nho hoàn hảo từ công thức thủ công lâu đời đến từ châu  u.

Những chiếc bánh nho của Pains Aux Raisins chính là thể hiện phong cách sống cũng như nghệ thuật giải trí của người Pháp. Ở đó, bạn sẽ thấy được sự sang trọng, tinh tế cùng với hương vị hấp dẫn và vô cùng thú vị. Đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

Quy cách đóng gói

Bánh bột nhào nhân nho khô Pains Aux Raisins Lunch đã được chế biến sẵn bao gồm có bột banh, nho khô và gia vị. Tất cả đều được gia giảm theo tỷ lệ nhất định đảm bảo mang đến sự hoàn hảo cho từng chiếc bánh khi đến tay người dùng.

Sau khi được nhào và kết hợp để tạo nên những chiếc bánh hoàn hảo, sản phẩm được chia thành từng chiếc nhỏ với trọng lượng 30g/chiếc rồi bảo quản trong điều kiện đông lạnh. Như vậy khi thưởng thức sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được hương vị thơm ngon  nhất của sản phẩm và cũng không làm mất đi dưỡng chất cần thiết bên trong.

Trọng lượng 30g/bánh là phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nó không khiến bạn cảm thấy quá ngấy khi phải ăn quá nhiều hay không đủ cung cấp năng lượng để tham gia vào những hoạt động hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm đã được chế biến sẵn theo tỷ lệ phù hợp. Vì vậy, khi thưởng thức bạn chỉ cần mở túi và cho chúng vào lò nướng là có thể thưởng thức được. Các bước chế biến như sau:

 • Bước 1: Rã đông bánh mì bằng cách để chúng ở nhiệt độ phòng khoảng từ 10-15 phút.
 • Bước 2: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 130-150 độ C và sau đó nướng bánh trong vòng 10-15 phút. Như vậy là bạn đã có được món ăn hoàn hảo để thưởng thức rồi.


Chưa có đánh giá