Bánh Bột Nhào Nhân Dâu Tây Mini Panier Fraise 40g (đông Lạnh)

Ngừng kinh doanh

19,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh) là khối bột được nhào, định hình sẵn và đặt biệt là đã có nhân dâu có sẵn trong bánh. Khi mua về bạn chỉ cần nướng bánh lên là để có thể thưởng thức bánh nóng mà không cần phải tốn công làm quá nhiều công đoạn.

Quy cách:

Cái

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh)
 • Nhà sản xuất: Bridor
 • Xuất xứ: Pháp
 • Khối lượng đóng gói: 40g
 • Thành phần: Bột mì, bơ, trứng, đường, dâu, muối, nấm men, màu thực phẩm, ….
 • Bảo quản: ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C 
 • Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ ngày sản xuất

Bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh) là sản phẩm giúp bạn có thể thưởng thức được món bánh của Pháp trứ danh ngay tại chính ngôi nhà của mình. Bạn có thể ăn món bánh vào buổi sáng kèm theo ly sữa hoặc nước trái cây là đã có một bữa ăn tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc.

Hương vị bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh) 

Bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh) sau khi được nướng lên sẽ toả lên mùi thơm đến từ bơ và trứng. Khi cắn vô miếng bánh được phần giòn xốp ở phần bột, nhớ là cắn thêm phần nhân nữa nhé. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt của dâu tạo nên một bản hoà ca hoàn mỹ.

Về phần nhìn khi nướng bánh lên bạn sẽ thấy được màu vàng óng ả từ bánh và miếng dầu được nướng chảy đỏ mọng xinh đẹp. Do đó, mà rất nhiều người yêu thích loại bánh này không chỉ vì hương vị ngon mà bởi vì hình thức của bánh.

Cách nướng bánh bột nhào nhân dâu tây Mini Panier Fraise 40g (đông lạnh)

Vì bánh được để cấp đông nên bạn cần rã đông bánh, thời gian lý tưởng để rã đông là 20 phút. Bạn không nên rã đông rồi lại cấp đông bánh, vì rất dễ khiến bánh bị hư.

Hiện nay, khi nướng thì bạn sẽ lựa chọn lò nướng hoặc nồi chiên không dầu với mỗi thiết bị bạn sẽ cần điều chỉnh nhiệt và thời gian khác nhau:

 • Đối lò nướng: cần đốt lò nóng trước khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C, khi nướng thì bạn điều chỉnh nhiệt ở 160 - 170 độ C trong vòng từ 15 - 20 phút.
 • Đối với nồi chiên không dầu: bạn chỉ cần bật chế độ đốt nóng lò (hoặc cài đặt chế độ 200 độ trong vòng 3 phút), rồi bạn nướng bánh ở nhiệt 170 - 180 độ từ 7 - 10 phút. 

Lưu ý: với nồi chiên không dầu thì các lò sẽ mức công xuất khác nhau cho nên các bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để bánh có thể nướng đủ để không dẫn đến tình trạng bánh được nướng không đều.Chưa có đánh giá