Ức Gà Đông Lạnh - Savel - Yellow Chicken Supreme (400g)

France

278,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bạn đang tìm ức gà nhập khẩu ngon để chế biến các món ăn cho gia đình? Vậy thì không thể bỏ qua món Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g) mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bên dưới.

Xuất xứ:Pháp

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm: 

 • Tên sản phẩm: Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g)
 • Tên thương hiện: Savel
 • Xuất xứ: Pháp
 • Khối lượng / quy cách đóng gói: 400g 

Giới thiệu về công ty Savel

Savel là một trong những công ty gia cầm hàng đầu của Pháp được thành lập vào năm 1968 bởi Gabriel và Madeleine Leon ở Lannilis, và đến năm 1972, đã phát triển thành 1 thương hiệu lớn.

Công ty tham gia vào mọi cấp độ sản xuất từ chăn nuôi đến thành phẩm và tiếp thị.

Hiện tại, Savel có 3 địa điểm sản xuất chính và 4 thương hiệu là Agalia, Picalou, P’Tit Duc và Jardin de Loire.

Savel sản xuất gia cầm nguyên con, thịt gia cầm, thịt nhồi và thịt gia cầm được giết mổ (halal). Họ có nhiều loại, từ gà tơ, gà phi (guinea fowl), chim cút và gà vàng. Họ là những chuyên gia về thịt gà nên các sản phẩm đều là sản phẩm tốt nhất được chăn nuôi và lựa chọn kĩ lưỡng trước khi bán ra thị trường, họ coi trọng chất lượng và tính toàn vẹn trong từng lĩnh vực sản xuất của họ.

Vì vậy mà Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g) của công ty Savel đảm bảo 100% an toàn thực phẩm cũng như tất cả các sản phẩm mà công ty sản xuất ra thị trường và đảm bảo tuân thủ các cam kết của mình khi sản xuất gia cầm chất lượng cao quanh năm, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ thịt gia cầm nguyên con đến các sản phẩm phi lê cắt sẵn đều là thịt đạt chuẩn.

Giới thiệu sản phẩm Miếng Ức gà đông lạnh

Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g) được lấy từ những giống gà sinh ra, lớn lên và chế biến ở Pháp, những con gà này cực kỳ mọng nước và chất lượng khác xa so với thịt gà siêu thị.

Yellow Chicken Supreme có thịt săn chắc và mọng nước, hương vị tinh tế nhưng đậm đà. Phần ức gà rất ngon, không bị dai và bở, đặc biệt sẽ cho ra một lớp vàng tuyệt đẹp sau khi nấu chín.

Màu sắc của những miếng Ức gà đông lạnh Yellow chicken supreme này xuất phát từ một chế độ ăn uống giàu vitamin đến chủ yếu từ ngô. Chúng béo hơn những con gà khác, với phần da đẹp mắt vì những con gà này được chăn thả tự do, điều này khuyến khích hoạt động trao đổi chất trong cơ thể của những con gà phát triển tốt hơn các giống gà bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Miếng Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g)

Miếng Ức gà đông lạnh - Savel - Yellow chicken supreme (400g) được đông lạnh và đóng gói hút chân không. Bảo quản trong tủ đông chỉ rã đông khi sắp nấu. Thịt chín chỉ có thể để trong tủ lạnh thêm 3 đến 4 ngày. Tốt nhất nên dùng ngay lập tức.

Cách chế biến

 • Bạn có thể chế biến ức gà đông lạnh bằng cách chà muối và tiêu xay lên bề mặt da gà. 
 • Sau đó bắt bếp và cho ít dầu vào chảo rồi áp chảo gà. 
 • Khi gà chín thì bày ra đĩa và thưởng thức
 • Có thể sử dụng thêm nước sốt để món gà được thơm ngon đậm vị hơn.
   


Chưa có đánh giá