Gà Ta Thảo Mộc Tiên Phước Nguyên Con

France

328,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con là giống gà được chăn nuôi thả rông ở trên sườn đồi tại Quảng Nam. Chính vì thế mà giống gà này nhỏ nhưng rất chắc thịt và thơm ngon hơn các giống gà được nuôi công nghiệp

Xuất xứ:Việt Nam

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khối lượng đóng gói: ~1,1kg
 • Quy cách bảo quản: ngăn đông tử lạnh 
 • Hình thức chăn nuôi:  nuôi thả rông trên đồi

Gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con là một giống được lai tự nhiên giữa giống gà địa phương Quảng Nam chung gà rừng. Do đó, mà khi ăn giống gà này bạn sẽ thấy các thớt thịt săn chắc và ngọt thịt nhưng giống gà này sẽ nhỏ hơn so giống gà bình thường 

Chất dinh dưỡng từ thịt gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con

Thịt gà chứa nhiều protein chất lượng cao và không chứa nhiều chất béo, cho nên đây là loại thịt được ưu tiên trong quá trình giảm cân.

Ngoài hàm lượng protein phong phú, thịt gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con còn chứa:

 • Vitamin B12
 • Tryptophan
 • Choline
 • Kẽm
 • Sắt
 • Đồng
 • Giúp cho xương và cơ bắp trở nên chắc khoẻProtein trong phần thịt gà một trong nguồn axit amin tốt cho sức khoẻ.

Cơ thể chúng ta sử dụng các axit amin để xây dựng mô cơ, một nguyên tố đặc biệt quan trọng khi chúng ta già đi. Nhiều báo cáo nghiên cứu cho thấy việc hấp thu nhiều protein sẽ giúp cho duy trì hoặc cải thiện mật độ chất khoáng trong xương. Ăn thịt gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con có thể giúp phát triển các búi cơ và thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng xương, giảm nguy cơ chấn thương và các bệnh như loãng xương .

Khống chế cân nặng và tốt cho tim mạch

Trong nhiều báo cáo cho thấy, chỉ cần khoảng từ 25-30 gam protein trong 1 bữa ăn sẽ giúp bạn no lâu hơn. Các bữa ăn giàu protein sẽ giúp bạn no lâu hơn dù chúng ta ăn ít hơn, giúp thúc đẩy quá trình khống chế và quản lý cân nặng tốt hơn. Duy trì cân nặng hợp lý giúp cải thiện các yếu tố nguy cơ đối với các vấn đề về tim, chẳng hạn như mỡ trong máu / nội tạng cao và huyết áp cao. Là một thực phẩm giàu protein, thịt gà có thể giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Tâm trạng tốt hơn

Thịt gà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên con chứa axit amin tryptophan, chất sản sinh  serotonin (hormone “cảm thấy tốt”) cao hơn trong não của chúng ta. Hàm lượng tryptophan trong thịt gà không đủ cao để mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn ngay lập tức, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng khi kết hợp với các yếu tố khác, nó có thể giúp tăng mức serotonin.

Những điều cần biết khi ăn thịt gà

USDA khuyến nghị hạn chế khẩu phần thực phẩm như thịt ở mức từ hai đến sáu lạng rưỡi protein mỗi ngày cho 1 người. Những người trong chế độ tập gym/ tăng cân có thể sử dụng nhiều hơn.

Bảo quản và nấu gà đúng cgà ta thảo mộc Tiên Phước nguyên conách để ngăn ngừa bệnh tật do thực phẩm. Việc lây nhiễm chéo trong quá trình nấu nướng hoặc để gà quá lâu có thể khiến vi khuẩn phát triển khiến bạn bị bệnh.

Mặc dù được coi là một loại protein tốt nhưng thịt gà lại chứa một lượng nhỏ cholesterol. Nếu bạn đang ăn kiêng ít cholesterol hoặc có nguy cơ mắc bệnh tim cao, hãy chú ý đến hàm lượng cholesterol trong thịt bạn mua.


 Chưa có đánh giá