Tỏi Củ 1kg

69,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Tỏi củ là một nguyên liệu rất thân quen trong căn bếp không chỉ người Việt mà cả đối với người nước ngoài. Việc sử dụng tỏi không chỉ giúp món ăn thơm hơn mà còn chứa rất chất dinh dưỡng tốt cho cơ thế

Quy cách:

Túi

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tỏi củ
  • Khối lượng đóng gói: 1 kg
  • Xuất xứ: Việt Nam

Tỏi củ là một gia vị quen thuộc mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong bếp. Tỏi không chỉ để mùi thơm cho món ăn, mà còn là một loại thuốc trong dân gian rất có lợi cho sức khỏe. 

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng tỏi củ

1. Tỏi củ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn

Khả năng miễn dịch của cơ thể là thứ giúp cơ thể không bị ốm ngay từ đầu, và nó cũng hỗ trợ trong việc chống lại bệnh. Tỏi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch để giúp ngăn ngừa cảm lạnh và vi rút cúm. Trẻ em bị sáu đến tám lần cảm lạnh mỗi năm, trong khi người lớn bị hai đến bốn lần. 

Ăn tỏi sống có thể bảo vệ khỏi bệnh ho, sốt và cảm lạnh. Ăn hai tép tỏi băm nhỏ mỗi ngày là cách tốt nhất để mang lại lợi ích. Ở một số hộ gia đình trên khắp thế giới, các gia đình treo các tép tỏi trên một sợi dây quanh cổ trẻ em của họ để giúp chúng thông tắc nghẽn.

2. Tỏi giúp giảm huyết áp cao

Đột quỵ và đau tim là hai trong số những mối quan tâm sức khỏe quan trọng nhất trên toàn thế giới. Huyết áp cao là một yếu tố nguy cơ đáng kể đối với bệnh tim. Nó được cho là nguyên nhân gây ra khoảng 70% các ca đột quỵ, đau tim, và suy tim mãn tính. Huyết áp cao là nguyên nhân của 13,5% số ca tử vong trên toàn thế giới. 

Vì chúng là một trong những nguyên nhân gây tử vong đáng kể, đến việc giải quyết một trong những nguyên nhân chính của chúng, huyết áp cao, là cực kỳ quan trọng. Tỏi củ là một loại gia vị tuyệt vời để bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn cho những người bị huyết áp cao hoặc tăng huyết áp. 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là người yêu thích tỏi, việc bổ sung tỏi vẫn mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe như giảm huyết áp cao, điều trị sốt và nhiều lợi ích khác. Hãy nhớ rằng bạn phải đảm bảo rằng lượng chất bổ sung mà bạn dùng tương đương với bốn nhánh tỏi mỗi ngày. 

3. Tỏi giúp giảm mức cholesterol

Cholesterol là một thành phần chất béo bên trong máu. Có hai loại cholesterol: cholesterol LDL (không tốt cho cơ thể)  và cholesterol HDL (tốt cho cơ thể). Quá nhiều cholesterol LDL và không đủ HDL cholesterol có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tỏi đã được chứng minh là làm giảm tổng mức cholesterol và LDL từ 10 đến 15 phần trăm. Hơn nữa, ăn tỏi không ảnh hưởng đến mức HDL hoặc cholesterol tốt của bạn. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị bệnh tim hoặc bị bệnh tim, bạn nên cân nhắc việc bổ sung tỏi vào chế độ ăn uống của mình.
 Chưa có đánh giá