Thịt Sườn Cừu Còn Mỡ Có Xương Coastal Lamb Frozen Bone In Lamb Frenched Rack Cap On 8 Ribs

France

1,575,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt Sườn Cừu Còn Mỡ Có Xương Coastal Lamb Frozen Bone In Lamb Frenched Rack Cap On 8 Ribssở hữu hương vị thơm ngon và lợi ích về sức khoẻ nên rất được tin dùng.

Xuất xứ:New Zealand

Quy cách:

Kg
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Thịt sườn cừu còn mỡ có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb frenched rack cap on 8 ribs
 • Xuất xứ: New Zealand
 • Thành phần: Thịt sườn cừu
 • Cách sử dụng: Chế biến các món ăn khác nhau.
 • Bảo quản: Đông lạnh
 • Hạn sử dụng: Được in trên sản phẩm
 • Quy cách đóng gói: Kg 

Thịt Sườn Cừu Còn Mỡ Có Xương Coastal Lamb Frozen Bone In Lamb Frenched Rack Cap On 8 Ribs còn được gọi là miếng thịt sườn, xương sườn cừu. Sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích về sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

Thịt sườn cừu còn mỡ có xương khác với sườn cừu lọc sạch. Loại sườn cừu có xương được giữ nguyên phần xương sống và phần gân giòn. Điều này giữ nguyên được hương vị và các mô liên kết trong thịt cừu. Với những người yêu thích ẩm thực thì đây là thực phẩm để bạn có thể cảm nhận được độ chắc của thịt cừu nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè. 

Sườn cừu được lấy từ những chú cừu được chăn nuôi 100% bằng thức ăn hữu cơ, có hàm lượng Omega 3 cao rất tốt cho sự phát triển của trí não. Hơn nữa, thịt sườn cừu được nhà sản xuất cấp đông ở -40 độ C ngay sau khi mổ thịt, vì thế giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, hương vị ngọt, độ mềm hơn các loại thịt khác. 

Hàm lượng dinh dưỡng của thịt sườn cừu 

Thịt Sườn Cừu Còn Mỡ Có Xương Coastal Lamb Frozen Bone In Lamb Frenched Rack Cap On 8 Ribs là thực phẩm ngon được dùng để chế biến ra nhiều món ăn có lợi cho sức khỏe, giúp bạn bổ sung tăng cường được lượng chất kẽm, sắt… Theo các nhà khoa học, thịt sườn cừu nói chung cung cấp được nguồn năng lượng rất dồi dào và có lợi cho sức khỏe con người. 

Trong đó, chất kẽm và các vitamin là những dưỡng chất quan trọng nhất có trong thịt sườn cừu.

Đồng thời, thực phẩm này còn là nguồn cung cấp tốt về chất sắt bởi chất sắt trong thịt cừu rất dễ hấp thu. Vì thế, giúp bổ sung năng lượng và cung cấp oxy cho cơ thể được diễn ra một cách được dễ dàng nhất.

Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 có trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol xấu và tăng lương cholesterol tốt cho cơ thể, đồng thời ngừa được loãng xương ở người già. 

Món ngon từ thịt sườn còn mỡ có xương

Nếu chưa biết thưởng thức thịt sườn cừu còn mỡ có xương với nguyên liệu nào, thì bạn có thể tham khảo một số món ngon sau đây:

 • Thưởng thức thịt sườn cừu còn mỡ có xương cùng với rượu vang đỏ.
 • Thịt sườn cừu còn mỡ có xương với lá hương thảo.

Nếu bạn không có lò nướng thì có thể rán thịt sườn cừu hoặc áp chảo để giữ được hương vị tự nhiên tuyệt vời của món ăn này.Chưa có đánh giá