Thịt Lưng Cừu Có Xương Coastal Lamb Frozen Bone In Lamb Saddle

France

Ngừng kinh doanh

858,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cung cấp các chất béo có tác dụng tốt tới sức khỏe.

Xuất xứ:New Zealand

Quy cách:

Kg
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle
  • Thương hiệu: Coastal lamp
  • Xuất xứ: New Zealand 
  • Khối lượng: Khi đặt hàng, Artisanfinefooi sẽ báo lại cho quý khách khối lượng chính xác.
  • Thịt cừu chất lượng xuất khẩu được trao giải thưởng cao nhất của New Zealand và được chuyển trực tiếp đến nhà của bạn để thưởng thức.
  • Cách dùng: Cừu cà ri là một trong những món không thể bỏ qua khi nhắc đến thịt cừu hoặc lưng cừu nướng vị BBQ.
  • Chất lượng: Mỗi 100 gam, thịt cừu chứa trung bình 400mg carnosine, cao hơn một chút so với thịt bò.

Lợi ích của thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle

Việc lựa chọn một thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, rất quan trọng một trong đó là thịt cừu với 5 công dụng của tốt với sức khỏe.

Bổ sung hàm lượng lớn Protein cho cơ thể thịt cừu là một sự lựa chọn phù hợp với hàm lượng Protein phù hợp cho một ngày vận động. 

Cung cấp các chất béo có lợi và có tác động hữu ích cho sức khỏe, nhằm nâng cao tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch hiệu quả.

Thịt cừu còn mang đến nhiều loại vitamin và khoáng chất rất phong phú cho cơ thể như các loại Vitamin B12, kẽm, phốt pho, sắt. Vitamin B12 có trong thịt cừu, bạn sẽ giảm được những nỗi lo về bệnh thiếu máu và tổn thương về hệ thần kinh.

Không chỉ cung cấp lượng Protein và cung cấp các vitamin, khoáng chất, công dụng của thịt cừu còn có thể cải thiện chức năng cơ bắp, nâng cao sức dẻo dai. Bổ sung thịt cừu trong thực đơn, là cách hiệu quả để bảo  khối lượng cơ bắp, cho các bạn sức khỏe tốt hơn.

Công dụng của thịt cừu đặc biệt phần thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle lợi ích đặc biệt đối với các vận động viên, để cải thiện, phục hồi chức năng cơ bắp. Tăng cường sức đề kháng và sức chịu đựng cho cho cơ thể.

Cách bảo quản thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle 

Việc thịt cừu đông lạnh có giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có hay không một phần lớn phụ thuộc vào việc bảo quản, sơ chế và chế biến khi mua thịt cừu về. Bên cạnh việc lựa chọn loại thịt cừu có nguồn gốc rõ ràng thì cần tuân thủ theo các hướng dẫn bảo quản in trên bao bì của từng loại sản phẩm. 

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản thịt cừu là -18 độ C đến - 9 độ  C . Tuy nhiên không nên trữ thịt cừu đông lạnh quá lâu, bởi sẽ làm giảm hàm lượng dinh dưỡng và mất đi hương vị đặc trưng của thịt. 

Sử dụng thịt lưng cừu làm món ăn gì phù hợp? 

Thịt lưng cừu thích hợp để bạn làm các món như nướng, sốt rượu vang đỏ. Ngoài ra, phần thịt lưng cừu được làm thành những món filet khá ngon và hấp dẫn, một số nơi còn chế biến thịt cừu nướng cháy tỏi hoặc thịt cừu hầm cà ri hấp dẫn.

Để mua được thịt lưng cừu có xương Coastal lamb Frozen bone in lamb saddle chất lượng và an toàn, bạn có thể  khảo và sử dụng sản phẩm tại ArtisanfinefoodChưa có đánh giá