Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml

Ngừng kinh doanh

79,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml được làm bằng phương pháp ủ chượp truyền thống và kết hợp với công nghệ hiện đại. Nước mắm có thể sử dụng để ăn sống, dùng để ướp hoặc được nêm vào các món ăn.

Quy cách:

Chai

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml
  • Nhà sản xuất: Cholimex
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Dung tích 750ml
  • Thành phần: 99% cốt cá cơm tươi nguyên chất, muối, chất điều chỉnh độ acid, chất điều vị,...
  • Độ đạm: 35 độ
  • Bảo quản: Đặt ở nơi thoáng mát và khô ráo, nhiệt độ tốt nhất là để ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Thời hạn sử dụng: 18 tháng tính ngày sản xuất được in trên bao bì.

Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml là một trong những dòng nước mắm được sử dụng nhiều vì độ đạm không quá cao hay thấp, độ đạm vừa phải giúp cho người dùng có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị nước mắm cá cơm trứ danh của Việt Nam.

Giới thiệu Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml

Nước mắm là một trong những đặc trưng trong nền ẩm thực Việt Nam, nước mắm chính là tinh hoa của biển được nhà sản xuất chất cốt trong từng giọt nước mắm.

Để có thể làm ra được một loại nước mắm ngon thì đầu tiên người ta cần chọn lựa được những con cá cơm tươi ngon được đánh bắt ngoài biển, sau đó được ướp muối và ủ trong các thùng chứa bằng gỗ lớn trong vòng 12 tháng. 

Có thể nói để tạo ra nước mắm ngon không chỉ dựa vào nguyên liệu tươi ngon và mà nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác như: tay nghề của người ủ, thùng ủ, khí hậu khi đang ủ, …   

Nước mắm ngon là nước mắm có vị mặn nhưng không không chát, màu nâu cánh gián óng ánh và trong. Nước mắm ngon sẽ có mùi rất nồng vì được ủ từ cá cơm sống cho nên mùi có thể gây khó chịu với nhiều người.

Lưu ý: khi sử dụng lâu ngày do nước mắm tiếp xúc với không khí thì màu nâu cánh gián trong sẽ chuyển sang màu nâu đục hơn, vì thế đừng lo lắng khi nước mắm chuyển màu bạn nhé.

Riêng về cách dùng của Nước Mắm Cao Đạm Cholimex 750ml bạn có thể dùng trực tiếp để nước chấm: chả lụa, rau luộc, trứng chiên, canh chua cá, cá chiên, thịt luộc,... hoặc làm thành nước mắm chua ngọt để ăn với bánh cuốn, bún chả giò, cơm tấm,.

Hay được dùng để ướp món ăn, trong đó phải kể đến là món thịt kho trứng, nước mắm sẽ giúp miếng thịt đậm đà và gia mùi thơm cho món ăn. Ngoài ra, còn được làm gia vị nêm cho món chiên xào khá như: cá viên chiên nước mắm, sườn xào mặn ngọt, … trong các món ăn kèm với dùng như bún bò, hủ tiếu, nui, bánh canh,...Chưa có đánh giá