Nước Khoáng Tự Nhiên Pet 500ml (chai Nhựa - Không Ga) - Acqua Panna

36,400đ

52,000 VNĐ
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Nước Khoáng Tự Nhiên Pet 500ml (chai Nhựa - Không Ga) - Acqua Panna được lấy từ nguồn nước tinh khiết tại vùng Tuscany với hàm lượng khoáng lý tưởng.

Quy cách:

Chai

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Nước Khoáng Tự Nhiên Pet 500ml (chai Nhựa - Không Ga) - Acqua Panna
 • Thương hiệu: Acqua Panna. 
 • Thương hiệu con của S.Pellegiro
 • Chủ sở hữu: Tập đoàn Nestle.
 • Xuất xứ: Tuscany - Florence –Ý
 • Dung tích sản phẩm: 500ml.
 • Thùng: 24 chai
 • Chất liệu vỏ chai: nhựa
 • Màu sắc: Trắng – trong suốt
 • Loại sản phẩm: Nước khoáng thiên nhiên không có ga.

Giới thiệu Nước Khoáng Tự Nhiên Pet 500ml (chai Nhựa - Không Ga) - Acqua Panna

Nước suối khoáng Acqua Panna 500ml là sản phẩm với nguồn nguyên liệu chính được lấy từ vùng đất Tuscany – Ý thơ mộng. Đây là sản phẩm mang nhãn hiệu Acqua Panna - nhãn hiệu thuộc về San Pellegrino. Đây là một tập đoàn lớn đến từ nước Ý. 

Acqua Panna 500ml có hương vị siêu mềm, mịn và ngọt ngào. Bên cạnh đó là lượng khoáng lý tưởng rất tốt đối với sức khoẻ người dùng. Đó là lý do vì sao mà sản phẩm này rất được yêu thích đặc biệt là khách hàng ở phân khúc trung và cao cấp.

Đặc điểm của nước khoáng tự nhiên PET

Sản phẩm có độ kiềm tự nhiên và độ Ph trên 8.5. Chúng có thể kết hợp hoàn hảo với rượu vang và hầu hết các món ăn. Bạn hãy yên tâm vì chúng không làm giảm hương vị khi kết hợp cùng.

Hàm lượng khoáng cũng như các loại muối hoà tan cùng với các nguyên tố vi lượng đảm bảo an toàn đối với người dùng. Có thể kể đến như: canxi, magiê và silica.

Thành phần hóa học cũng đảm bảo cân bằng ở mức hoàn hảo. Từ đó mang đến sự độc đáo trong hương vị cũng như thành phần dinh dưỡng của sản phẩm.

Yếu tố chất lượng và an toàn luôn được hãng quan tâm để làm sao đưa đến tay khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Mọi thứ đều được Acqua Panna quản lý một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ. Quá trình này bắt đầu từ lúc khai thác nguyên liệu tại nguồn cho đến quá trình đóng chai. Mọi khâu kiểm tra đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại với 8 bước giám sát.

Nước suối khoáng Acqua Panna 500ml dành cho những ai?

Nước suối khoáng Acqua Panna 500ml được đảm bảo tinh khiết và hoàn toàn không có ga. Chính vì thế mà sản phẩm cực kỳ tốt đối với sức khỏe con người. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Đối tượng khách hàng phù hợp nhất là người từ 2 tuổi trở nên. 

Chai được đóng với dung tích 500ml nên rất tiện dụng để mang đi đến bất cứ đâu. Đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, những người chơi thể thao và ngay cả trong các bữa ăn bạn cũng có thể sử dụng loại nước khoáng này.

Cách sử dụng nước suối khoáng Acqua Panna 500ml

Nước suối khoáng Acqua Panna 500ml nên được sử dụng ngay sau khi mớ nắp. Chúng là nước tinh khiết hoàn toàn không mùi, vị nên có thể kết hợp với mọi món ăn khác nhau mà vẫn đảm bảo không làm mất đi hương vị của món ăn.Chưa có đánh giá