Nước Khoáng Tự Nhiên 250ml (chai Thủy Tinh - Không Ga) - Acqua Panna

Ngừng kinh doanh

34,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

250ml (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna được biết đến là loại nước khoáng cao cấp, vì được lấy từ nguồn nước tinh khiết có từ vùng Tuscany ở Ý. Sản phẩm thường được xuất hiện trong các nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Quy cách:

Chai

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước khoáng tự nhiên 250ml  (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna
  • Thương hiệu: Sanpellegrino
  • Xuất xứ: Nước Ý
  • Dung tích: 250ml 
  • Thùng: 24 chai
  • Quy cách đóng gói: trong chai thuỷ tinh
  • Bảo quản: Nên đặt sản phẩm tại nơi thoáng mát và khô ráo

Nước khoáng tự nhiên 250ml (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna sản phẩm nước khoáng tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ở vùng Tuscany ở Ý. Sản phẩm phải trải qua quá trình lọc và bổ sung thêm một số chất có lợi cho sức khoẻ, vì thế khi uống bạn sẽ thấy được vị ngọt ở hậu vị sau khi uống và không có mùi quá nồng như các loại nước tinh khiết khác.

Quá trình sản xuất của nước khoáng tự nhiên 250ml (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna
Để có thể sử dụng được nguồn nước tinh khiết của sản phẩm thì dòng nước phải trải qua các tầng lọc sâu thẳm và chảy xuyên nóc nhà của châu  u dãy núi Alps. Nước sẽ được lọc qua rất nhiều tầng đá vôi, than, cát trong suốt 14 năm. 

Chưa dừng lại tại việc quá trình lọc công phu của tự nhiên, khi nước được đưa về nhà máy để đóng chai cũng được kiểm soát chất lượng rất gắt gao. Để có thể ra được thành phẩm sẽ trải qua 8 bước kiểm tra chất lượng, do đó khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, để tránh việc bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường mà vùng lân cận nguồn nước khoáng đã được thực hiện các biện pháp bảo vệ. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng nguồn nước mà không sợ còn lẫn các tạp chất hay chất ô nhiễm có trong nước. 

Hàm lượng chất dinh dưỡng từ nước khoáng tự nhiên 250ml  (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna

Điều khiến cho nước khoáng tự nhiên 250ml (chai thủy tinh - không ga) - Acqua Panna được tin dùng tại các nhà hàng / khách sạn cao cấp là vì hàm lượng khoáng chất và muối khoáng tự nhiên có trong nước có thể nói là đạt tỉ lệ hoàn hảo. Theo như nhiều chuyên gia đánh giá thì trong nước khoáng có rất nhiều loại nguyên tố vi lượng như canxi, silica,... là các chất tốt cho sức khỏe cho con người.

Hình dáng chai cổ điển và được đặt trong chai thuỷ tinh cho nên rất thích hợp để đặt trên các bàn ăn theo phong cách châu Âu. Vì nước khoáng không có gas thì thế mà dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào.Chưa có đánh giá