Nước Khoáng Có Ga Tự Nhiên 250ml

34,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water là một trong những sản phẩm nước được sử dụng tại 150 quốc gia trên thế giới. Nước được khai từ nguồn nước tinh khiết chảy qua dãy Alps.

Quy cách:

Chai

Trọng lượng:

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water
  • Thương hiệu: Sanpellegrino
  • Xuất xứ: Nước Ý
  • Dung tích: 250ml 

Nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water được ví như viên ngọc quý của tự nhiên, khi nó là sự cân bằng hoàn hảo của chất khoáng, lớp bọt nhẹ đặc trưng của dòng nước khoáng có gas và màu sắc nước trắng tinh khiết. Chính vì sản phẩm nước khoáng của của Ý cực kỳ thích hợp với các bữa ăn. Do đó, mà nó được các đầu bếp và thợ làm rượu nổi tiếng sử dụng trong nhà hàng / quán bar  tốt nhất trên thế giới.

Hương vị của nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water

Nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water được biết đến sản phẩm có những đặc tính độc đáo. Khi có nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe con người. Kèm theo đó vị ngọt tự nhiên có từ nước khiến cho người sử dụng có được những trải nghiệm khác biệt.

Trong các bữa tiệc tối sang trọng, ngoài các loại nước như rượu vang hay nước ngọt thì nước khoáng có ga sẽ một sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng chung với đồ ăn. Khi bạn uống nước trong các bữa tiệc giúp bạn có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của món ăn hơn.

Hương vị của nước sẽ tuyệt hơn khi bạn uống lạnh, nhiệt độ tốt nhất để sử dụng là từ 8 - 10 độ C. Theo như nhà sản xuất chia sẻ thì bạn nên chọn những ly có vành hẹp, để có thể kiểm soát được lượng nước và khi uống sẽ cảm giác sảng khoái hơn.
Sự tiện lợi khi sử dụng nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water

Với dung tích 250ml là được đóng trong chai nhựa giúp cho bạn dễ dàng bỏ vô trong balo và mang đi ra ngoài trong các buổi dã ngoại. Bạn có thể kịp thời bổ sung nước và khoáng chất trong các buổi hoạt động ngoài trời. 

Bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát, mà không cần phải chú ý tới điều gì. Bảo quản cũng rất thuận tiện khi bạn chỉ cần để chai nước tại không gian thoáng và mát là được. Và để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì hãy bạn hãy kiểm tra hạn sử dụng trước khi mở nắp.

Hiện tại, tại Artisanfinefood có cung cấp sản phẩm nước khoáng có ga tự nhiên 250ml*24-S.pellegrino-Sparkling natural mineral water bạn muốn trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp này thì hãy đặt hàng trên trang web bạn nhé.Chưa có đánh giá