Nước Giải Khát Sản Xuất Từ Nước Khoáng Perrier Hương Chanh Xanh 330ml

39,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Nước giải khát sản xuất từ nước khoáng Perrier hương chanh xanh 330ml là nước khoáng có gas cao cấp, tinh khiết và hoàn toàn tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quy cách:

Chai

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước giải khát sản xuất từ nước khoáng Perrier hương chanh xanh 330ml
  • Thương hiệu: Perrier
  • Xuất xứ: Pháp
  • Thành phần: Nguồn nước Vergèze - Gard, Pháp.
  • Cách sử dụng: Uống trực tiếp hoặc pha chế.
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.
  • Quy cách đóng gói: 330ml/chai

Nước giải khát sản xuất từ nước khoáng Perrier hương chanh xanh 330ml là nước khoáng có gas cao cấp, tinh khiết và hoàn toàn tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với hương vị hấp dẫn, thơm ngon, giúp giải tỏa cơn khát và lấy lại năng lượng thiếu hụt nhanh chóng.

Thông tin sản phẩm

Nước khoáng Perrier hương chanh xanh là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên của Pháp, được lấy từ nguồn nước Vergeze của miền Nam nước Pháp. Sản phẩm là nước khoáng có gas tự nhiên, không dùng gas bơm vào khi đóng chai, do đó nước khoáng Perrier có lợi cho sức khỏe con người.

Với thành phần khoáng chất tự nhiên trong nguồn nước. Do đó, hường xuyên sử dụng bạn sẽ cân bằng được sức khoẻ của mình bởi hàm lượng Natri trong sản phẩm thấp cùng hương chanh mát mẻ và dễ uống nên dùng được cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ giải tỏa cơn khát nhanh chóng mà sản phẩm còn giúp bạn lấy lại năng lượng hiệu quả. Đồng thời, dùng sản phẩm còn giúp bạn bổ sung được các vitamin thiết yếu cho cơ thể như: vitamin A, C giúp chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch. 

Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, dễ cầm và phù hợp khi tập luyện thể dục thể thao, đi chơi, đi du lịch hoặc các cuộc hội họp. 

Thành phần của sản phẩm

Là một sản phẩm hướng đến sức khoẻ của người tiêu dùng nên nhà sản xuất không dùng hoá chất nhân tạo hay hoá chất bảo quản vào sản phẩm. Công nghệ đóng chai hiện đại, cùng với việc đảm bảo vệ sinh đạt tiêu chuẩn châu  u, sản phẩm luôn duy trì hương vị tự nhiên tuyệt vời vốn có khi tới tay của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chi tiết các thành phần dinh dưỡng có trong nước giải khát sản xuất từ nước khoáng Perrier hương chanh xanh 330ml đó là: độ pH 5.46, Clorua (Cl): 21.5, Canxi (Ca): 147.3, Florua (F): 0.12, Bicarbonate (HCO3):390, Nitrat (NO3): 1.8, Magiê (MG): 3.4, Natri (Na): 9, Kali (K): 0.6, TDS: 475, Sulfat (SO4): 33. Tất cả nồng độ có trong sản phẩm đều tính bằng miligam/ lít (mg/L), riêng pH không có đơn vị tính.

Mục đích sử dụng nước khoáng Perrier

Nước khoáng Perrier hương chanh xanh 330ml phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người lớn, trẻ em đến vận động viên thể thao, người hay hoạt động thể chất, nhân viên văn phòng… Hoặc có thể dùng trong việc pha chế các loại đồ uống, cocktail. Do đó, hiện nay sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, tìm mua bởi độ thơm ngon và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.Chưa có đánh giá