Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g

77,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g với độ dai mềm hoàn hảo sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người ăn cho dù chế biến thành bất cứ món ngon nào.

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g
  • Xuất xứ: Ý
  • Thương hiệu: Casa Rinaldi
  • Thành phần: 100% lúa mì cứng semolina, nước
  • Hướng dẫn sử dụng: Luộc chín rồi chế biến thành các món ăn khác nhau
  • Quy cách: 500g/gói
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Hạn sử dụng: 36 tháng tính từ ngày đóng gói

Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g là sản phẩm mì Ý được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cho phép chế biến thành nhiều món ngon khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người.

Thông tin sản phẩm Mì Spaghetti Casa Rinaldi

Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g là loại mì Ý rất được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng và yêu thích. Sản phẩm được sản xuất 100% từ lúa mì cứng semolina với sự chọn lọc cẩn thận từ những hạt lúa mì chất lượng, đạt chuẩn nhất.

Cùng với đó là quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ có chuyên môn. Vì thế, mì Spaghetti Casa Rinaldi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng hoàn hảo và tốt nhất.

Mì Spaghetti Casa Rinaldi được làm từ mì cứng 100% với hàm lượng protein và gluten cao. Do đó, ngay cả khi nấu và chế biến thì mì vẫn đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể con người.

Một điểm cộng của mì Spaghetti Casa Rinaldi là được cắt bằng đồng truyền thống nên các sợi mì có bề mặt thô, xốp. Nhờ đặc điểm này mà khi chế biến các sợi mì sẽ bám sốt chắc và thấm sâu hơn, giúp mì đậm đà khi thưởng thức. Từng sợi mì vàng óng ánh thấm đẫm sốt không những kích thích vị giác mà khi thưởng thức còn rất tuyệt vời.

Hướng dẫn cách sử dụng Mì Spaghetti Casa Rinaldi

Mì Spaghetti Casa Rinaldi 500g cho phép chế biến thành nhiều món ngon khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần luộc mì với thời gian ghi trên bao bì để mì chín, tơi rồi mới đem chế biến. Tuyệt đối không luộc mì quá chín sẽ khiến mì nhừ giảm độ dai mềm. Thế nhưng, cũng không nên luộc mì trong thời gian quá ngắn sẽ khiến mì sống dẫn đến độ cứng khi ăn.

Khi mì đã luộc xong, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon như làm các loại mì Ý với những nước sốt khác nhau như sốt kem, sốt cà chua, sốt hải sản… Hoặc cũng có thể chế biến thành các món súp, món mì xào… đều ngon tuyệt.

Bảo quản Spaghetti Casa Rinaldi

Bạn chỉ cần bảo quản mì Spaghetti Casa Rinaldi ở nhiệt độ phòng, trong điều kiện khô ráo, thoáng mát là đã có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi mì đã mở gói thì bạn cần buộc thật chặt để giữ được chất lượng và hương vị cho những lần chế biến sau.

Ngoài ra, nơi bảo quản mì cần tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào cũng như không để gần mì ở những nơi có nguồn nhiệt cao hoặc quá lạnh.Chưa có đánh giá