Lựa chọn rượu vang trắng Jacob's Creek về Màu sắc và Hương vị

08-11-2022

Chia sẻ:zalo

Rượu vang trắng Jacob's Creek là sản phẩm của Jacob's Creek Chardonnay Winemaker's Selection - một trong những nhà máy rượu vang hơn 100 năm tuổi và được mệnh danh là một trong 100 nhà máy rượu vang tốt nhất trên thế giới.

Rượu vang trắng Jacob's Creek là loại đồ uống có cồn nổi tiếng. Với hương thơm của gỗ sồi và hương vị phong phú của trái cây chín, và hương vị tươi mát của dưa, đào và chanh, loại rượu này tạo ra một kết cấu vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần mạnh mẽ. Và rượu vang Úc Jacob's Creek Chardonnay là một trong những chai rượu vang trắng nổi tiếng của thương hiệu

rượu vang trắng jacob's creek - uy tín nhất

rượu vang trắng jacob's creek - uy tín nhất

Cảm giác khi thưởng thức rượu vang trắng Jacob's Creek

Vị chua nhưng không béo ngậy lan tỏa khắp vòm miệng khi thưởng thức Jacob's Creek Chardonnay Winemaker's Selection. Kết hợp sự cân bằng hoàn hảo của hương vị trái cây tươi, kết thúc kéo dài, hơi đắng, tròn và mịn. Nên vì vậy mà có thể nói, đây chính là một gương mặt thương hiệu trong những bữa tiệc thân mật hay còn được xem là một món quà tặng chân quý dành cho người nhận. 

Cách chuẩn bị và thưởng thức

Quan sát màu sắc

Đối với rượu vang trắng làm từ nho Chardonnay, bạn nên lấy cho mình một chiếc ly có miệng bình lớn hơn ly uống rượu vang trắng thông thường. Bạn lắc nhẹ ly rượu để rượu tiếp xúc với không khí và nếm từng ngụm rượu Jacob nhỏ.

Nhiệt độ là một yếu tố quan trọng và cần thiết mà bất cứ ai yêu thích rượu vang cũng cần biết. Nhiệt độ hợp lý, mát mẻ giúp cân bằng cấu trúc của rượu để có hương vị tối ưu. 10oC đến 12oC là nhiệt độ lý tưởng cho rượu vang Jacob's Creek Chardonnay Winemaker's Selection và duy trì trong suốt bữa tiệc, bằng cách ướp trong thùng đá để giữ nguyên hương vị của rượu.

rượu vang trắng jacob's creek - đảm bảo uy tín

rượu vang trắng jacob's creek - đảm bảo uy tín

Jacob's Creek Classic Chardonnay đích thực có vẻ ngoài đẹp đẽ và màu vàng nhạt tươi sáng. Được làm từ những trái nho Chardonnay chất lượng cao nhất, loại rượu này có hương vị tự nhiên đặc biệt nhất của Úc. Rượu vang Úc nhập khẩu Jacob's Creek Classic Chardonnay xứng đáng là đại diện xuất sắc cho dòng rượu Chardonnay của nước này.

Chọn món ăn kèm

Tiếp theo đó chính là các bạn sẽ kết hợp nó với những món ăn phù hợp, nhờ đó mà sẽ tạo nên một hương vị đặc sắc đến tinh tế. Điều này giúp cho các bạn tăng vị giác lên một bậc và từ đó mà có thể tận hưởng bữa tiệc thoải mái và ngon miệng hơn nhiều. 

rượu vang trắng jacob's creek - chất lượng

rượu vang trắng jacob's creek - chất lượng

Thông thường đối với Jacob’s Creek thì kết hợp với những bữa tiệc hải sản nướng hoặc là những món ăn từ thịt trắng. 

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến cho quý vị những thông tin không chỉ về chai rượu vang trắng Jacob's Creek về hương thơm, những thông tin về cách sử dụng, màu sắc và cả những thời điểm, không gian uống hay là những món ăn kèm.

Mọi người hãy dựa vào đó để có thể tham khảo chọn lựa và hiểu thêm về rượu vang cao cấp. Ngoài ra, vang trắng Jacob's Creek có thể chọn tặng cho đối tác hay người thân của mình bằng những chai rượu vang trắng thượng hạng này nhé. Quý khách muốn tìm hiểu bảng giá Rượu vang trắng Jacob's Creek tại TP HCM có thể liên hệ Artisanfinefood.com để được hỗ trợ.