Kiwi Vàng Organic Zespri Newzealand - Hộp 2 Trái

Liên Hệ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 2 trái chinh phục người thưởng thức bởi hương vị ngọt thanh đặc trưng, giòn ngon, mọng nước cùng với giá trị dinh dưỡng dồi dào

Quy cách:

Hộp
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 2 trái
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Cách sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm các loại hạt dinh dưỡng.
  • Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 0 đến 4 độ C.
  • Hạn sử dụng: 1 - 2 tuần hoặc không dùng khi kiwi hỏng/thối.
  • Quy cách đóng gói: 2 trái/hộp

Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 2 trái có hương vị ngọt thanh đặc trưng, mọng nước. Thưởng thức vào lúc vừa chín tới sẽ có độ ngon và giòn. Còn nếu thưởng thức khi trái Kiwi chín muồi thì sẽ có vị đậm đà hơn, thơm, mọng nước và mềm hơn.

Thông tin về Kiwi vàng Organic Zespri 

Những trái Kiwi vàng Zespri được trồng và chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt. Tất cả đều được kiểm định bởi tổ chức BIO-GRO của New Zealand. Trái Kiwi vàng Organic Zespri có đặc trưng là quả to, tươi ngon, cầm cứng tay, vị ngọt xen lẫn vị chua dịu nhẹ thanh mát. 

Những trái Kiwi được trồng tại những nhà vườn lâu năm nhất ở đất nước New Zealand. Tất cả các khâu từ việc chọn giống, gieo hạt đến quản lý kỹ thuật, kiểm soát sâu bệnh đều được thực hiện chặt chẽ kết hợp sự kiểm định của Bộ Nông nghiệp New Zealand. 

Sau khi thu hoạch, Kiwi sẽ được đưa vào bảo quản ngay ở nhiệt độ thích hợp dao động từ 0 đến 2 độ C. Mục đích là để đảm bảo giữ được nguyên hương vị của trái cây tươi trước khi được đưa đi tiêu thụ tới người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Giá trị dinh dưỡng của Kiwi vàng Organic Zespri

Kiwi có hàm lượng vitamin C gấp đôi quả cam, chỉ cần bổ sung mỗi ngày 1 quả Kiwi là bạn đã đảm bảo được lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, vitamin E trong Kiwi vàng rất dồi dào, có tác dụng rất tốt cho tim mạch.

Hàm lượng kali cao nhưng nhưng lượng muối thấp. Trong khi đó, Kali là dưỡng chất giúp ổn định huyết áp và sức khỏe tim mạch hiệu quả.
Có những nghiên cứu cho thấy trong Kiwi chứa hàm lượng lutein hơn các loại quả khác, giúp ngăn ngừa vấn đề giảm thị lực do tuổi tác.

Ngoài ra, ăn Kiwi mỗi ngày giúp giảm được lượng tế bào bị tổn thương do căng thẳng gây ra. Đồng thời, giảm được sự tụ tập của các tiểu huyết cầu – một trong những yếu tố có nguy cơ cao dẫn tới tắc mạch máu và động mạch.

Cách lựa chọn và bảo quản Kiwi vàng Organic Zespri

Khi lựa chọn mua Kiwi vàng, bạn nên chọn quả vừa tay, ấn tay nhẹ vào thấy hơi mềm là ngon. Đừng nên chọn những trái quá mềm, thâm, nhũn. Các loại quả Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 2 trái thường rất đồng đều, ít khi có sự chênh lệch về size. Do đó, không cần quan tâm đến vấn đề quả to hay nhỏ.

Kiwi vàng cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nếu đã chín thì nên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C sẽ giữ được trái Kiwi tươi ngon trong vòng 2 tuần. 
 Chưa có đánh giá