Đùi Cừu Không Xương

428,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Đùi cừu không xương là sản phẩm tiện lợi đã được sơ chế sẵn, bạn chỉ cần mua về ướp thịt và chế biến thì đã món ăn ngon tuyệt cú mèo.

Quy cách:

Kg
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Đùi cừu không xương
  • Xuất xứ: New Zealand và Úc
  • Bảo quản: để ở nhiệt độ đông lạnh  -18 độ C

Đùi cừu không xương là một sản phẩm tuyệt vời và tiện lợi với giá cả rất phải chăng. Phần đùi này đã lọc hết xương dài nên rất dễ nấu nướng. Thịt cừu rút xương có thể được chế biến thành nhiều món ăn thông dụng hơn so với đùi cừu vẫn xương. Bạn có thể thưởng thức vị ngọt của thịt cừu, vị béo ngậy đến từ lớp mỡ cừu quyện với vị chua của dứa nướng, cay của tiêu đen, cỏ xạ hương và hương thảo. Thịt cừu thường được chế biến thành các món như: cừu nướng, cừu nướng, cừu hấp, lẩu cừu, …

Đùi cừu không xương cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

Nếu như bạn chưa tưng thịt cừu bao giờ thì khi thoạt nhìn, bạn có thể nhầm lẫn giữa thịt bò và thịt cừu.  Nhưng để ý kỹ hơn bạn sẽ thấy các sớ thịt cừu mềm hơn và thịt có độ dai và dai hơn thịt bò.

Thịt đùi cừu không xương có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt cừu chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra, ăn thịt cừu  giúp cơ và xương chắc khỏe. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng trong thịt cừu còn có thể hạn chế các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi và các bệnh mùa đông thường gặp khác.

Thịt cừu là món ăn bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì thế bạn có thể muốn này về và chế biến các món ăn ngon cho gia đình.

Hướng dẫn cách rã đông thịt đùi cừu không xương đúng cách

Thịt cừu Úc sẽ được bán trong trạng thái đã đông lạnh và cần được rã đông trước khi chế biến. Bạn nên để thịt đùi cừu không xương ở nhiệt độ phòng trong 30 - 40 phút. Khi thịt chưa rã đông hoàn toàn và thịt vẫn còn hơi dai, bạn dùng dao cắt bỏ phần chân của thịt cừu. Bằng cách này, việc cắt thịt sẽ dễ dàng hơn, thịt không bị nát, hình dạng của các lát cắt sẽ nổi bật hơn và món ăn sẽ hấp dẫn hơn. Sau đó, bạn hãy ướt gia vị vào thịt, khi thịt cừu được rã đông hoàn toàn, gia vị cũng đã ngấm.

Lưu ý: hãy đảm bảo sử dụng thịt đùi cừu không xương ngay sau khi đã rã đông, và tuyệt đối không cấp đông lại thịt sau khi đã xả đông. Vì như vậy sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Để có thể mua sản phẩm tốt nhất thì hãy coi hạn sử dụng và ngày sản xuất, đùi cưu không của New Zealand và Úc sẽ có thời hạn là 18 tháng kể ngày sản xuất. 
Hãy cẩn thận chọn cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phâm đùi cừu chất lượng. Nếu như bạn chưa biết địa điểm mua thịt cừu chất lượng ở đâu thì bạn có thể đến với Artisan nơi cung cấp các sản phẩm nhập khẩu uy tín.Chưa có đánh giá