Xúc Xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g

France

Ngừng kinh doanh

105,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g là một những loại xức xích nổi tiếng ở Tây Ban Nha, nó cũng thường được dùng như món khai vị hoặc là món ăn bữa tiệc rượu nhẹ.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g
  • Nhà sản xuất: Casademont
  • Xuất xứ: Tây Bân Nha
  • Thành phần: Thịt lợn đen Iberia cắt nhỏ đã làm khô và gia vị
  • Quy cách đóng gói: được cắt lát với khối lượng 100g 
  • Cách bảo quản: để ngăn mát tủ lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng xúc xích trực tiếp với với phô mai và rượu vang 

Xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g là một xúc xíc truyền thống của Tây Ban Nha. Sự đa dạng này được làm từ những miếng thịt chất lượng từ lợn cho ăn thức ăn gia súc, tẩm gia vị với muối biển, hạt tiêu đen, nhục đậu khấu và rượu trắng. Nhồi vào vỏ bọc tự nhiên và để từ từ trưởng thành trong hầm trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 tháng.

Tuỳ vào như cầu mà nhà sản xuất sẽ cung cấp đóng gói hút chân không một nửa hoặc toàn bộ (bán buôn trong hộp 7 hoặc 10 Kg.). Cũng có sẵn cắt sẵn trong gói 100 gram bạn có thể ăn liền.

Giới thiệu Xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g

Để có thể làm ra được phần xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g chất lượng thì nhà sản xuất phải chọn được con lợn đen tốt nhất và phần thịt ngon của lợn để thành. 

Sau khi lấy được những phần thịt của lợn đèn thì thịt sẽ được xoay nhuyễn và trộn với gia vị: hạt tiêu, rau kinh giới, tỏi, nhục đậu khấu và muối. Điểm khác biệt giữa chorizo ​​và Salchichón, chính là phần thịt của Salchichón được băm nhuyễn hơn và nó sử tiêu chứ không phải ớt như chorizo. 

Do đó điểm sáng trong xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g chính là tiêu. Khiến cho món ăn thơm và ngon hơn, vì ko vị cay của ớt nên trẻ con rất thích loại xúc xích ủ này.

Sau khi trộn nhân xong thì người ta sẽ nhét phần thịt này vào trong ruột, sẽ được phơi khô trong không khí khoảng 4 tháng. Để có thể tạo nên hương vị đặc trưng cho món xúc xích. 

Đặc điểm nhận dạng của Salchichón

Một trong những đặc điểm đặc trưng nhất của salchichón là màu đỏ đậm và rực rỡ . Ngoài ra, vết cắt đồng nhất, mịn và màu sắc được liên kết tốt, không có bất kỳ sự đổi màu kỳ lạ nào. Bằng mắt thường, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là miếng thịt, miếng mỡ nhỏ và hạt tiêu (trường hợp không được xay).

Bên trong màu đỏ của xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g tương phản với bên ngoài có màu trắng, được hình thành từ một hệ thực vật màu trắng nhạt được tạo ra trong quá trình làm khô.
Salchichón có một kết cấu chắc chắn và nhỏ gọn; Nó cũng có một hương vị tinh tế và ngọt ngào tương phản với các gia vị cay, tạo ra hương thơm và hương vị rất đặc trưng.

Nếu như bạn muốn thưởng thức được xúc xích Casademont Salchichón Chorizo Duo 100g chính hãng mà không biết mua tại đâu thì bạn hãy đến với https://artisanfinefood.com nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng.
 Chưa có đánh giá