Xúc Xích Casademont Chorizo Spicy 100g

France

Ngừng kinh doanh

105,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g là một loại xúc xích được sử dụng rất phổ biến ở Tây Ban Nha. Điều ấn tượng đến với thực khách chính là màu đỏ đẹp mắt cùng với đó vị cay không quá nồng để kích thích vị giác.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g
  • Nhà sản xuất: Casademont
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Quy cách đóng gói: được cắt lát với khối lượng 100g 
  • Cách bảo quản: để ngăn mát tủ lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp chung với phô mai và rượu vang

Giới thiệu xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g

Xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g ​​được làm từ thịt lợn băm nhỏ với mỡ lợn, gia vị với ớt bột và tỏi, tất cả được nhồi vào ruột của heo. Màu đỏ đặc trưng của chorizo ​​được tạo ra bởi một loại ớt bột đặc biệt được gọi là "pimenton". Đặc điểm này là điểm tạo nên sự khác biệt của chorizo ​​Tây Ban Nha với các loại xúc xích khác ở những nơi khác. 
Chorizo

Tùy theo công dụng của thành phẩm mà thịt lợn nạc và mỡ được băm nhỏ theo tỷ lệ khác nhau. Tỏi, muối, rau thơm và các loại gia vị khác sau đó được thêm vào, có thể thêm một chút rượu trắng để đẩy nhanh quá trình lên men tự nhiên. Sau đó nó nghỉ trong hai ngày.

Quá trình xử lý này tạo cho chorizo ​​vị hơi chua đặc trưng của nó. Thịt đã được làm khô và tẩm gia vị được nhồi vào da bằng máy xúc xích. Cuối cùng, chúng sau đó được buộc lại và treo lên để làm khô. Trong khí hậu ẩm ướt hơn của miền bắc Tây Ban Nha, chúng đôi khi được hun khói trước để bảo quản thêm.

Lịch sử của Chorizo

Chorizo như chúng ta biết ngày nay, ra đời vào thế kỷ XVII với sự xuất hiện của ớt bột ở Tây Ban Nha từ Mỹ, một loại gia vị mang lại cho nó màu đỏ đặc trưng và hương vị cay. Trước đây, chorizo ​​có màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào việc thịt lợn khi chế biến có máu hay không.
Lửa và muối rất cần thiết cho bất kỳ loại xúc xích nào vì chúng cho phép bảo quản thịt lâu dài và có thể được tiêu thụ nhiều tháng sau khi giết mổ.

Năm 1726, La Real Academia de la Lengua (Học viện Ngôn ngữ Hoàng gia) ghi nhận định nghĩa đầu tiên về chorizo ​​trong el Diccionario de Autoridades (Từ điển Người có thẩm quyền): “đoạn ruột ngắn, chứa đầy thịt, thường là thịt lợn, băm nhỏ và ướp, mà bình thường là hun khói. ”

Trong khi đi săn, Vua Carlos IV, đã gặp một người choricero (một người làm chorizo), người đã mời ông ta một chiếc xúc xích mà ông ta lấy từ túi yên ngựa của mình. Nhà vua thích nó đến mức đã chỉ định ông là nhà cung cấp chính thức của Hoàng gia. Giai thoại này đã được Bayeu, anh rể của Goya, bất tử hóa trong một tấm thảm có tên El choricero José Rico, de Candelario (Người đàn ông chorizo ​​José Rico, ở Candelario).

Một số món ăn được làm từ xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g. Ngoài việc ăn trực tiếp loại xúc xích này thì bạn có thể nấu xúc xích chung với các nguyên liệu khác.

1. Tapas 

Để thực hiện món tapas thì bạn chỉ cần mua cắt miếng chorizo ​ăn kèm chúng với các loại thịt giăm bông khác nữa hoàn thành món​ tapas truyền thống. Để làm nổi bật hương vị bằng cách áp chảo các mắt xích với một ít giấm sherry trước khi cắt lát. Thử nhồi các khối xúc xích vào ớt đỏ ngọt, như ớt piquillos. 

2. Bubbling Brew

Xúc xích Casademont Chorizo Spicy 100g ​​giữ được tốt khi đun nhỏ lửa trong một chất lỏng có hương vị. Chorizo ​​hầm trong rượu vang đỏ Tây Ban Nha rất ngon và truyền thống, nhưng nấu xúc xích trong rượu táo cũng ngon không kém, và thêm vị ngọt dịu kết hợp tốt với gia vị khói. Các món hầm nên dùng với cơm hoặc khoai tây là bạn đã có một bữa tối thịnh soạn.

3. Trứng tráng Tây Ban Nha

Bánh ngô Tây Ban Nha rất ngon và khiến bạn hài lòng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nấu khoai tây giàu tinh bột, chorizo ​​và hành tây trong chảo gang với dầu ô liu cho đến khi mềm, sau đó thêm trứng đã đánh bông và hoàn thành trong lò nướng. Phục vụ cho bữa sáng hoặc bữa nửa buổi, và kèm theo món salad rau xanh khi dùng cho bữa trưa hoặc bữa tối nhẹChưa có đánh giá