Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.o.p 2013

France

1,290,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013 là một loại rượu vang chất lượng với thành phần 100% từ nho Negroamaro. Đặc biệt, loại nho này được hái bằng tay và cà ủ trong liên tục 24 tháng trước khi đóng chai và bán ra thị trường.

Xuất xứ:Ý

Nồng độ cồn:

13.5 %

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm: 

 • Tên sản phẩm: Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013
 • Xuất xứ: Ý
 • Nhà sản xuất: Poggio Le Volpi
 • Dung tích: 750ml
 • Loại rượu vang: Vang đỏ
 • Màu sắc: Đỏ ruby
 • Thành phần: Nho Negroamaro
 • Nồng Độ: 13,5%
 • Quy cách: 6 chai/thùng
 • Bảo quản: Nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C

Rượu Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013 mang hương vị cay cùng với một số mùi hương khác như hương vị thuốc lá, bạc hà, hương vị khô, … rất phù hợp khi dùng cùng thịt xông khói, thịt lợn, thịt cừu

Điểm đặc trưng của Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013

Là một người hiểu rõ về rượu vang thì chắc chắn phải biết đến loại nho Negroamaro. Đây chính là loại nho làm nên thương hiệu của rượu Vang Đỏ Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P

Như đã nói ở trên, Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013 được ủ từ nho Negroamaro trong vòng 24 tháng nên cho ra một màu đỏ ruby mãnh liệt, tuyệt đẹp. Hương thơm của loại rượu này cũng làm vương vấn lòng người, mùi hương từ thuốc lá ngọt, thảo mộc thơm, tinh dầu bạc hà, sắt, mùn, hoa violet. Nhờ vào những hương thơm trên, Vang Đỏ Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P tạo nên một mùi hương vô cùng thanh lịch và kéo dài mãi trong cuống họng người thưởng thức. 

Loại rượu này rất thích hợp để dùng cùng những món khai vị, thịt cừu, phô mai, thịt đỏ chiên, …

Cách dùng rượu Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013

Một thức uống hấp dẫn như Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013 thì cần phải biết cách dùng mới có thể cảm nhận được đầy đủ hương vị của nó. 

Đầu tiên bạn cần để ý đến nhiệt độ của rượu, không nên để rượu quá lạnh hoặc quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là từ 15 đến 18 độ C. Bạn có thể ướp trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ hoặc ướp trong xô đá tầm 10 đến 15 phút trước khi dùng. 

Lưu ý, bạn phải để rượu vang thở ngoài nhiệt độ phòng từ 30 đến 45 phút trước khi mang ra thưởng thức. Như vậy, rượu Lu Ceppu Salice Salento Riserva sẽ bớt gắt cồn hơn và cũng tỏa ra nhiều tầng hương vị hơn.

Kết hợp loại rượu vang đỏ này với những món ăn ngon như mỳ Ý, bò nướng, bò sốt tiêu, thịt cừu, thịt xông khói, phô mai, thịt lợn, … 

Đừng quên lắc đều rượu Vang Ý Lu Ceppu Salice Salentino Rosso Riserva Vendemmmia D.O.P 2013 và dùng cùng những món ngon mà Artisan đã gợi ý phía trên nhé!
 Chưa có đánh giá