Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml

France

520,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion - Vang đỏ nhập khẩu 13% 750ml được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot mang đến một hương vị hòa quyện đặc trưng và khác biệt.

Xuất xứ:Pháp

Quy cách:

Chai

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml
 • Thương hiệu: Philippe de Rothschild
 • Xuất xứ: Pháp
 • Vùng làm vang: Bordeaux
 • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
 • Nồng độ: 13 %
 • Dung tích: 750 ML
 • Giống nho: Cabernet Franc
 • Cabernet Sauvignon: Merlot

Giới thiệu Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml

Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml là một sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Mouton Cadet. Biểu tượng của loại rượu vang Pháp này đó chính là chú dê sừng xoắn có cổ là chùm nho.

Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion được làm bởi hỗn hợp 2 loại nho đỏ gồm: Cabernet Sauvignon và Merlot. Thêm vào đó là một tỉ lệ rất nhỏ của Cabernet Franc nhưng chính điều này tạo nên một phong cách hoàn toàn mới lạ cho sản phẩm.

Sản phẩm có màu đỏ sáng nổi bật trên nền thủy tinh của ly rượu càng nhìn sẽ càng thấy được độ sâu của chúng. Ngay trong lần đầu thưởng thức là người dùng đã có thể thấy được một sự cân bằng vô cùng hoàn hảo rồi. Tất cả là nhờ vào thời gian ủ hoàn hảo lên tới Pháp 12 tháng trong thùng gỗ Sồi đặc trưng của Pháp. Sau đó lại được và ổn định trong chai thêm 6 tháng ở hầm rượu trước khi đến tay người dùng.

Sản xuất Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml 

Như chúng ta đã biết thì đặc trưng của khu vực Saint-Estephe đó chính là đất sét nặng và nền đá vôi. Đất ở đây thoát nước kém hơn so với khu vực Pauillac. Chính vì thế mà các loại nho được trồng ở nơi này thường sẽ chín muộn và có nồng độ axit cao hơn khi được dùng để sản xuất rượu vang.

Muốn giữ được trọn vẹn đặc tính của sản phẩm thì những trái nho được lựa chọn chế biến rượu vang Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion phải được lựa chọn một cách vô cùng nghiêm ngặt. Tất cả phải đảm bảo được ướp lạnh trước khi ép. Sau đó làm vang bằng phương pháp truyền thống của địa phương.

Đầu tiên sẽ là lên men từ sáu đến tám ngày trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau khi đã được lên men thì rượu vang sẽ tiếp tục được lưu lại với cả vỏ nho trong một thời gian để chiết xuất thêm tannin. Điều này chính là bí mật tạo nên nét thanh lịch, tròn mềm cho sản phẩm. 

Hương vị Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion

Loại rượu vang đỏ này có hương thơm rất phong phú. Đầu tiên phải kể đến hương vị của quả việt quất, quả lý chua đen cùng với nét đặc trưng của quả dâu tằm và quả mâm xôi. Sau khi thưởng thức, vòm họng của bạn sẽ đọng lại hậu xao xuyến khiến những người sành cũng phải cảm thấy thú vị.

Cách thưởng thức

Vang Pháp Mouton Cadet Reserve Saint Emilion 750ml phù hợp nhất là được sử dụng ở điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Những món ăn phù hợp để kết hợp với chúng đó là thịt nướng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng loại rượu vang này để chế biến các món ăn đó là: hầm rau củ pesto, ớt nhồi hoặc gà om… Món ăn của bạn sẽ trở nên thanh lịch hơn rất nhiều.Chưa có đánh giá