Tương Xí Muội Thủy Tinh Cholimex 270gr

16,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Tương Xí Muội Thủy Tinh Cholimex 270gr với có vị cay, chua và ngọt sẽ giúp các món chiên bớt ng vì dầu. Mùi vị dễ ăn nên người lớn hay trẻ em đều rất thích ăn kèm với nhiều món.

Quy cách:

Chai

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm:  Tương Xí Muội Thủy Tinh Cholimex 270gr
 • Nhà sản xuất: Cholimex
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khối lượng tịnh: 270g
 • Quy cách đóng gói: chai thuỷ tinh
 • Thành phần: Ớt, xí muội, đường, nước, tỏi, muối, gừng, giấm, …
 • Hạn sử dụng: 1 năm 
 • Bảo quản: ở nơi thoáng mát và không tiếp xúc trặc tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực 

Tương xí muội thủy tinh Cholimex 270gr là một loại sốt chấm được sử dụng nhiều ở Việt Nam, bên cạnh tương ớt và majo. Người sử dụng yêu thích bởi vì hương vị độc đáo chua ngọt và cay nhẹ của nước chấm cực kỳ hợp với các món chiên.

Giới thiệu tương xí muội thủy tinh Cholimex 270gr

Để có thể làm được hương vị đặc trưng cho tương xí muội nhà sản xuất đầu tiên phải chọn những quả ớt ngon và những tép tỏi tốt là nguyên liệu tươi 100%. Trong quá trình sản xuất sẽ cho thêm xí muội để có được vị chua và mùi thơm đặc trưng.
Để có thể trung hoà lại vị thì sẽ nhà sản xuất tiếp tục sẽ cho đường, muối và giấm.

Do đó khi đổ sốt ra bạn sẽ thấy được nước tương xí muội thủy tinh Cholimex 270gr bạn sẽ thấy màu sắc sẽ màu cam nhạt và có vụn ớt màu đỏ ở bên trong. 

Vì có độ điều chua cân bằng lại giữa vị ngọt và cay giúp cho các món chiên cực kỳ bắt miệng. Sốt có thể giảm đi độ ngấy của các món chiên: mực chiên xù, tôm lăng bột, ếch tẩm bột chiên, …

Với kiểu dáng thiết kế là chai thuỷ tinh và nắp vặn mở các bạn nên chú ý dùng cẩn thận để chi không bị bể, hoặc đổ quá nhiều sốt. Chú ý khi đưa cho trẻ em cầm sản phẩm, nên đặt sản phẩm ở những nơi cao để trẻ con không đụng vô được.

Hướng dẫn bảo quản loại gia vị này, khi mua sản phẩm bạn nên đặt tương xí muội thủy tinh Cholimex 270gr ở những nơi thoáng mát trong bếp. Và khi mở nắp sử dụng, bạn có thể lưu trữ trong tủ lạnh để sản phẩm có thể được bảo quản lâu hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán tương xí muội thủy tinh Cholimex 270gr, chất lượng và xuất xứ khiến nhiều người quan tâm khi có rất nhiều cửa hàng nhập hàng kém chất lượng và hàng nhái để bán. Để được đảm bảo sử dụng hàng thật tốt cho mình và người thân bạn hãy đăng nhập vào trang web: https://artisanfinefood.com để đặt mua sản phẩm.Chưa có đánh giá