Thịt Đùi Sau Iberico Cebo Cắt Lát 100g

France

549,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g được giới sành ăn đánh giá rất cao về hương vị, độ ngọt sẵn có và rất phù hợp với những buổi tiệc ngoài trời cùng gia đình.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Túi

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Khối lượng/ Quy cách: 100g

Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g là ngôi sao ẩm thực của đất nước Tây Ban Nha. heo Iberico nổi tiếng với chất lượng đỉnh cao bởi được nuôi với một quy trình đầy mới lạ, có nhiều đặc tính giống heo rừng nhưng thịt thơm hơn và chất lượng hơn. 

Nếu bạn là một người sành ăn, thì heo Iberico là một lựa chọn tuyệt vời. Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát là một trong những lựa chọn dành cho các bữa tiệc liên hoan cùng gia đình và bạn bè.   

Quy trình để sản xuất Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g 

Đầu tiên, đùi heo sau khi được sơ chế rửa sạch và loại bỏ các lớp mỡ thừa sẽ được đem đi ướp lạnh để thịt săn lại giúp cho công đoạn muối thịt dễ dàng hơn. Trong 2 ngày tiếp theo, đùi heo Cebo sẽ được ướp với muối biển, công đoạn này phải được làm kỹ lưỡng và giúp cản trở các vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt muối thành phẩm.

Sau đó thịt đùi sau Iberico Cebo được rửa sạch và bước vào công đoạn hong khô. Từ 60-100 ngày, đùi heo sẽ được hong khô với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm tra thường xuyên để đạt chuẩn. Đùi heo sẽ được tiếp tục sấy khô tự nhiên ở nhiệt độ thường, việc này giúp cho các vi sinh vật có ích có trong thịt sản sinh mạnh mẽ hơn.

Đùi heo đạt chất lượng phải được ủ trong hầm để các chất như protein, chất béo được chuyển hóa có lợi. Việc này cũng giống như việc ủ rượu vang, càng ủ thì sẽ càng ngon. Khi đạt đến độ ngon hoàn hảo thì sẽ được đem ra cắt và phục vụ thực khách sành ăn.

Vậy thưởng thức thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g theo cách nào để đúng chuẩn ngon?

Sau quá trình ủ thì thịt sẽ có vị mặn đặc trưng và có hương thơm riêng biệt, cách ăn ngon nhất là dùng kèm với các loại thức uống có cồn và bánh mì đen.

Ngoài ra, thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g được sử dụng như là món khai vị được ăn kèm với phomai và bánh mì đen cùng với chút rượu vang nhẹ. Cũng tùy theo khẩu vị của mỗi người mà cách thưởng thức sẽ khác nhau.

Bạn có thể tìm mua Thịt đùi sau Iberico Cebo cắt lát 100g tại artisanfinefood.comChưa có đánh giá