Thịt Bò Ủ Muối 15 Tháng Reserva, Cắt Máy 100g

France

266,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g là sự kết hợp từ phương thức chế biến lâu đời của châu u với giá trị dinh dưỡng cao.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Khối lượng/ Quy cách: 100g

Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g là sản phẩm đặc sản nổi trội nhất của vùng Leon, Tây Ban Nha và đây cũng là vùng được chứng nhận có sản phẩm thịt Cecina chất lượng nhất ở Tây Ban Nha. Thịt bò ủ muối là món ăn quen thuộc của người Tây Ban Nha.  

Vì sao Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g lại nổi tiếng?

Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA nổi tiếng vì thành phần tạo nên nó rất đặc biệt, muối biển và khói hun của gỗ sồi tạo nên một hương vị đặc biệt và ấn tượng đối với người thưởng thức. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị hòa quyện giữa muối biển và vị ngọt của thịt, kèm với mùi gỗ sồi.

Quy trình sản xuất Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g

Để sản xuất được miếng thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA phải trải qua rất nhiều công đoạn quan trọng

Đầu tiên là khâu cắt đùi: 

Đùi để làm ra thịt ủ muối phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, thớ thịt, chất lượng thịt cũng như là chất lượng mỡ có trong thịt cần phải được kiểm tra thật kỹ trước khi vào quy trình muối. Thịt được chọn sau đó được đánh dấu theo từng phần để bước vào khâu thứ 2.

Quá trình muối thịt

Các phần thịt đã được đánh dấu trước đó sẽ được bỏ vào thùng muối biển và ủ từ 3 đến 5 ngày để tách nước và có được hương thơm đặc trưng riêng của thịt. 

Hong khô thịt

Sau khi thịt được muối từ 3 đến 5 ngày thì sẽ được đem treo lên để ráo hết muối bám bên ngoài. Tiếp theo sẽ được treo ở nhiệt độ từ 0-4 độ để hong khô.

Sấy thịt

Giai đoạn này mất khá nhiều thời gian, các miếng thịt đã được hong khô trước đó sẽ được sấy ở phòng lạnh với nhiệt độ khoảng 3 đến 8 độ.

Xông khói gỗ sồi

Trong vòng 15 ngày, miếng thịt sẽ được hun bằng khói gỗ sồi, đặc biệt, công đoạn này được thực hiện trong môi trường kín để giữ khói.

Sau khi giai đoạn này hoàn tất thì cũng gần xong công đoạn muối thịt, miếng thịt bò sẽ được đưa vào phòng ủ để rắn và khô hơn. Sau đó được phủ một lớp bảo vệ để miếng thịt được bảo quản trong thời gian dài nhất mà không mất đi hương vị của nó. Đồng thời lớp bảo vệ cũng tạo cho miếng thịt màu sắc đặc trưng và bắt mắt.

Hàm lượng dinh dưỡng

Thịt bò ủ muối 15 tháng RESERVA, cắt máy 100g có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như: sắt, phốt pho, canxi, kali… Ngoài ra, thịt ủ muối còn giàu vitamin và chất chống oxi hóa cùng với lượng protein cao nhưng chất béo thấp. Chính vì vậy, đây là sản phẩm rất thích hợp với những người tập luyện thể thao, ăn kiêng để có vóc dáng cân đối.Chưa có đánh giá