Thạch Trái Cây Từ Nước Ép Dứa Dole 4 Hũ X 93g

80,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g là một trong các sản phẩm thạch trái cây được nhiều người yêu thích, vì bạn có thể ăn được trái cây thật và thạch cũng không quá ngọt.

Quy cách:

Lốc

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g
 • Nhà sản xuất: Dole
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Đóng gói: combo 4 hũ 
 • Khối lượng đóng gói: 372 g (4 hũ x 93g)
 • Quy cách đóng gói: hũ nhựa
 • Thành phần: Nước ép nho xanh cô đặc, nước ép dứa, trái cây (dứa và đu đủ), chất cô đặc (407, 410,1400), chất chống oxi hoá, chiết xuất trái cây và thực vật, calcium lactate, chất điều độ chia và hương liệu tự nhiên (hương dứa).
 • Bảo quản: ở nhiệt độ mát từ 3 - 5 độ c
 • Sử dụng: ăn trực tiếp và ngon hơn khi dùng lạnh
 • Hạn sử dụng: 12 tháng tình từ ngày sản xuất

Thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g là loại thạch trái cây được làm từ nước ép của trái cây tươi và có trái cây thật bên trong sản phẩm. Do đó, nhiều người ưa chuộng loại sản phẩm này, vì cảm thấy nó không có nhiều các thành phần hoá học như các sản phẩm khác.

Giới thiệu thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g

Như đã nói ở trên thì thì cốt thạch sẽ được làm từ nước ép hoa quả (với sản phẩm này quả dứa) do đó vị của thạch này sẽ không quá ngọt, nếu bạn là người không thích ăn ngọt thì sản phẩm này sẽ hợp ý với bạn.

Ngoài phần nước thạch, thì toppping bên trong thạch sẽ là trái cây thật chứ không phải là các loại thạch hoa quả được thêm vô. Vì thế, trái cây có thể sẽ hơi chua hoặc ngọt là tuỳ thuộc vào độ chín của quá. Khiến bạn sẽ cảm giác hồi hợp khi không biết trái cây mình ăn sẽ có hương vị như thế nào.

Thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g là loại thạch được làm từ nước ép nho và dứa trộn với dứa và đu đủ thái sợi thật. Cung cấp canxi giúp xương chắc khỏe. Được làm từ 100% nguyên liệu nước trái cây tươi và trải qua quy trình sản xuất “3 không”: không thêm đường, không hương liệu, không chất bảo quản. 

Địa chỉ tin tưởng để mua sản phẩm thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g 

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g được bán rất nhiều, nhưng mỗi nơi giá bán sẽ có sự khác biệt. Khi so sánh thì bạn sẽ thấy giá sẽ có sự chênh lệch rất nhiều, khiến nhiều người không biết đâu mới là sản phẩm thật đâu là sản phẩm gỉa, hay người bán đẩy giá lên cao.

Đối với sản phẩm về thực phẩm nếu như ăn phải hàng giả kém chất lượng sẽ dẫn đến sức khoẻ không tốt. Cho nên lựa chọn chỗ mua uy tín và giá cả đúng là điều đang được ưu tiên hiện nay.

Đặt mua sản phẩm Thạch trái cây từ nước ép dứa Dole 4 hũ x 93g tại Artisanfinefood nơi bán các sản phẩm chất lượng và ngoại nhập chính hãng.
 Chưa có đánh giá