Sốt Bbq Vị Á 100g

39,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Sốt ướp nướng BBQ vị Á 100g một trợ thủ không thể thiếu cho bạn khi làm các món nướng nhanh gọn lẹ, nhưng vẫn thơm ngon và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Sốt ướp nướng BBQ vị Á 100g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng tịnh 100g
  • Bảo quản: ở nhiệt độ thường
  • Cách sử dụng: đổ trực tiếp vào thịt gà, thịt heo, thịt cừu,... để ướp không cần thêm gia vị khác.

Sốt ướp nướng BBQ vị Á 100g là một loại nước ướp tiện dụng cho các những người nội trợ vì nó giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần có sẵn trong nhà vài gói nước ướp thịt thì bạn đã có thể mở tiệc BBQ tại gia rồi đấy.

Sốp ướp nướng BBQ vị Á 100g

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sốp ướp đồ nướng khác nhau từ các nước Châu  u như: Mỹ, Anh, Pháp,... nhưng Việt chúng ta không phải cũng sẽ ăn quen với các hương liệu ướp của người châu  u. Vì nó khá nồng mùi hương liệu và những người lớn tuổi trong nhà bạn có thể ăn quen và cảm thấy khó chịu.

Giải pháp lúc này cho bạn chính là sốp ướp nướng BBQ vị Á 100g. Vì đây là hương vị châu Á nên sẽ dễ dàng ăn hơn cho mọi thế hệ ở trong nhà bạn, đặc biệt nước sốt còn được sản xuất tại Việt Nam. Do đó, cách thức gia giảm gia vị cũng sẽ ảnh hưởng nhiều bởi khẩu vị người Việt.

Tiện ích của sốt nướng BBQ vị Á 100g

Khi mua loại sốt ướp pha sẵn này về nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị và rau củ để ướp. Bạn không cần phải cân đo đếm từng gia vị có trong sốt nước là gì. Nó giúp bạn tổ chức các buổi tiệc hoặc bữa ăn long trọng một chút trong nhà trở nên dễ dàng hơn.

Với 100g sốt bạn có thể chia thành 2 mẻ thịt và rau củ cho khẩu phần gia đình là 4 người ăn. Và vị sốt ướp khá đơn giản cho nên bạn có thể kết hợp với bất kỳ loại thịt nào mà bạn muốn như: thịt gà, thịt heo, thịt bò, thịt cừu,... và các loại rau củ như: cà tím, bắp, ớt chuông nấm,...

Cách dùng sốt nướng BBQ vị Á 100g

Để sốt nướng thấm vào miếng thịt tốt nhất thì sẽ tuỳ thuộc kích thước và thời gian ướt thịt. Nếu như bạn bạn cắt thịt thành các khối vuông vừa ăn để xiên thành các que thì thời gian ướt có thể là từ hai đến ba tiếng, nhớ hãy bỏ vào tủ lạnh và đậy kín lại bằng màng bọc thực phẩm, thì khi đem ra nước nước sốt đã thấm vào thịt.

Đối các thịt để thành tản thì thời gian sẽ là sẽ từ 12 tiếng trở lên, để miếng thịt có thể thấm nước sốt được tốt nhất. Và nhớ là cũng hãy bỏ vào ngăn mát tủ lạnh và đậy lại kỹ càng để tủ lạnh của bạn không bị mùi cũng như tránh việc bị vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn.

Khi đang nướng để sốt nướng BBQ vị Á được thấm hơn thì vừa nước trét lên 2 mặt khi nướng bạn nhé. Để khi nướng xong miếng thịt sẽ thơm và thấm vị của nước sốt hơn nhé.Chưa có đánh giá