Nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml

Ngừng kinh doanh

13,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml là loại nước ép giúp bạn có một vóc dáng đẹp và đồng thời còn có công dụng giải khát rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu về loại nước này thông qua những thông tin bổ ích bên dưới bạn nhé!

Quy cách:

Túi

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Loại trái cây: Táo 
  • Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất 
  • Thành phần của nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml

Nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml được làm từ những thành phần như sau: Nước, 7,5% nước ép dứa cô đặc, 5,9% nước ép lê cô đặc,  3,65% nước ép nho trắng cô đặc, 2,3% nước ép táo cô đặc, hương táo nhân tạo, chất làm dày INS 440, chất chống oxy hóa INS 300 và 9,3% đường fructooligosaccharide. 

Các thành phần của nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml không gây hại gì cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt không chứa chất bảo quản, không phẩm màu và ít đường, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. 

Cách dùng và bảo quản nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml

Có hai cách để dùng nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml, một là bạn dùng giống như kem tuyết (để đông lạnh) hoặc dùng giống như những loại nước ép thông thường. Khi bạn phương án để đông lạnh, bạn nên để 6 tiếng rồi mới thưởng thức. 

Lưu ý: Bạn cần lắc đều trước khi uống để các thành phần bên trong nước ép được hòa quyện tạo nên hỗn hợp ngon nhất. Hơn nữa, nếu muốn để đông thì bạn có thể tránh được tình trạng tách lớp khi đông. Việc lắc đều nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, nhưng nếu bạn lắc đều thì uống sẽ ngon hơn. 

Cách bảo quản nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần để ở những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để ở nơi thoáng mát. Phương án tốt nhất là nên để vào tủ lạnh hoặc tủ đông dưới -18 độ C. 

Được biết đây còn là sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân, những bạn mong muốn giảm trọng lượng cơ thể có thể cân nhắc. 

Địa chỉ mua nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml

Nếu bạn hỏi địa chỉ mua loại nước này thì nên tham khảo tại Artisan. Đây là một trong những địa chỉ mua hàng hóa, thực phẩm cao cấp trong và ngoài nước uy tín. Bạn không chỉ tìm được nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml, mà có thể tham khảo được rất nhiều loại thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm trong nước khác như rau củ, thịt, gia vị, thức uống, món tráng miệng, …

Nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml xứng đáng có trong giỏ hàng nhà bạn vì những thông tin dinh dưỡng bổ ích mà sản phẩm mang lại. Thay vì chọn những loại thức uống nhiều calo, nhiều hóa chất, tại sao bạn không thử bảo vệ sức khỏe, chọn cách sống “xanh” với ​​nước Kem Tuyết Đào Ép Dole 62ml.Chưa có đánh giá