NHỮNG LOẠI RƯỢU MẠNH NHẤT VIỆT NAM VÀ ĐIỂM BÁN UY TÍN 2023

14-11-2022

Chia sẻ:zalo

Rượu mạnh nhất Việt Nam chính là những thử thách đối với giới sành rượu ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Có thể thấy được, rượu mạnh luôn thu hút không chỉ nam giới mà còn nữ giới một cách mạnh mẽ mà khó có một sản phẩm khác thu hút được vậy.
 

Rượu mạnh nhất Việt Nam được xem là một thử thách lớn đối với đấng mày râu và phụ nữ tại nước ta và cả thế giới. Nên vì thế mà lượng rượu mạnh hay là những đồ uống có cồn với nồng độ cao luôn được bán với số lượng chống mặt tại Việt Nam. Do đó, có thể thấy được Việt Nam luôn là một thị trường màu mỡ đối với những hãng rượu ngoại. Để giúp cho mọi người hiểu thêm về một số rượu mạnh Việt Nam được bán chạy nhất hiện nay, hãy theo dõi bài viết dưới nhé.

Rượu ngoại Macallan 12 - Một trong những Rượu mạnh nhất Việt Nam

Đặc biệt khi nói về những sản phẩm uọu mạnh Việt Nam thì không thể nào vắng mặt được cái tên Macallan 12. Đây được xem là một loại rượu mạnh nhất Việt Nam với nồng độ lên đến 40%.

Tuy vậy, khi thưởng thức loại rượu này, các nhà sành rượu sẽ bất ngờ khi thưởng thức được vị ngọt của kẹo hay là vị thơm của những loại trái cây hoà hợp cùng, nhờ đó mà vị của Macallan 12 sẽ thanh hơn, tinh tế hơn.

Xuất xứ từ Scotland và được ủ trong những thùng gỗ sồi với niên hạn lên đến 12 năm, nhờ vậy mà đã tạo ra màu vàng hổ phách cho rượu. Vì thế mà giúp cho hương vị của Macallan 12 nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, Macallan 12 sẽ phù hợp nhất trong những buổi gặp mặt thân mật, sang trọng và có thể trở thành một món quà vô cùng hợp lý trong những buổi ký kết, hoặc là dành riêng cho những người thân thuộc. 

Ngoài ra, đây cũng chính là thương hiệu tạo nên doanh số vô cùng lớn cùng với rượu ngoại Macallan 21 ở gian hàng của Artisanfinefood, các bạn có thể tìm mua ở link sau: Các Loại Rượu Mạnh Nhất Thế Giới - Whisky, Brandy, Gin, Vodka, Rum, Tequila

Macallan - Rượu mạnh nhất Việt Nam

Macallan - Rượu mạnh nhất Việt Nam

Rượu Chivas - Thương hiệu thân thuộc 

Tiếp đến chính là rượu ngoại Chivas - đây được xem là một thương hiệu rượu mạnh nhất Việt Nam vốn đỗi thân thuộc với giới sành rượu tại nước ta. Các bạn sẽ không khó để bắt gặp rượu Chivas tại những bàn tiệc trong những nhà hàng sang trọng hay cả trọng những quán vỉa hè. Có vẻ như, rượu Chivas không hề có một sự phân biệt vị trí nào cả, chủ yếu là các bạn sẽ uống với ai mới là sự quan trọng, bởi vì sự thân thuộc tạo nên hương vị của Chivas dù là 12 - 18 hay 21.

Dòng Blended Scotch Whisky này vô cùng nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới và đây được xem là sản phẩm rượu mạnh hội tụ đầy đủ các tinh hoa và sự tinh tế. Vì sao lại nói như thế, là vì hương vị đầu môi chính là hương thảo mộc cùng với gỗ cây thạch nam được đột lên, kết hợp thêm vị của mật ông và trái cây. 

Ngang với Macallan 12, Chivias cũng được chưng cất theo từng mốc thời gian nhất định từ 12 năm, 18 năm và 21 năm, đặc biệt hơn chính là dòng sản phẩm 32 và 38, đây chính là dòng cao cấp bậc nhất của nhà Chivas. 

Chivas - Rượu mạnh nhất Việt Nam

Chivas - Rượu mạnh nhất Việt Nam

Artisanfinefood - Điểm bán rượu mạnh nhất Việt Nam

Để giúp cho mọi người có được thông tin về việc mua những sản phẩm rượu mạnh nhất Việt Nam ở đâu thì mọi người cần phải tham khảo thật kỹ phần này. Một trong những cái tên uy tín nhất hiện nay chính là Artisanfinefood, điểm bản rượu mạnh Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Với thâm niên trong nghề từ rất lâu cùng với những sự cam kết không chỉ bằng miệng mà còn bằng cả văn bản khi có đầy đủ chứng từ trong quá trình nhập khẩu rượu.

Ngoài ra, Artisanfinefood còn gửi đến cho quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hay thông tin về sản phẩm như rượu mạnh Macallan, rượu ngoại Chivas 18 giá bao nhiêu,  rượu ngoại Macallan 21, cùng những dịch vụ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc và tận nơi, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cũng như là túi tiền của quý khách. Để có thể giúp cho mọi người có được sự tư vấn thêm về dòng sản phẩm rượu mạnh nhất Việt Nam thì hãy để Artinsanfinefood đảm nhận điều đó.

 Artisanfinefood - điểm bán rượu mạnh nhất Việt Nam

Artisanfinefood - điểm bán rượu mạnh nhất Việt Nam

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến cho mọi người những thông tin về rượu mạnh nhất Việt Nam, cùng với đó chính là điểm bán rượu uy tín nhất hiện nay là Artisanfinefood. Nhờ đó, mọi người có thể tham khảo thật kỹ và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với khẩu vị cá nhân mình nhé.