Mứt Quả Dâu Hiệu Bonne Maman 370g

141,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g là loại mứt làm từ dâu tây rất phù hợp với những món như bánh nướng, bánh mì hoặc dùng làm hương liệu cho những món khác. Có rất nhiều người chọn mứt dâu cùng với bánh mì dùng cho bữa sáng, một bữa ăn đơn giản và ngon lành.

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g
  • Xuất xứ: Pháp 
  • Thương hiệu: Bonne Maman
  • Trọng lượng: 370g

Đặc trưng của mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g

Mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g là sản phẩm của thương hiệu mứt hàng đầu tại Pháp. Thương hiệu này luôn phát triển sản phẩm dựa trên công thức đặc biệt và là công thức truyền thống tại nước Pháp. Đặc biệt nghiêm ngặt trong cách lựa chọn nguyên liệu, không chứa chất bảo quản, chất tạo hương, chất tạo màu. 

Hiện mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g đang được bày bán tại rất nhiều nơi trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu để thưởng thức, hơn nữa, thiết kế lọ thủy tinh giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Nhiều người còn chọn mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt. 

Cho đến thời điểm hiện tại, mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g vẫn đang được giữ đúng công thức từ khi sáng lập để giữ được hương vị tự nhiên, hảo hạng từ khi bắt đầu. 

Thành phần của mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g

Được biết, mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g được làm từ các thành phần như dâu tây, đường, mía đường và pectin hoa quả. Các thành phần trên đã tạo nên một sản phẩm có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể mỗi ngày. Chưa kể, những thành phần trên còn cung cấp các loại vitamin và chất béo cho cơ thể người dùng.

Công dụng của mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g

Mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Pháp. Loại mứt này mang lại hương vị ngọt dịu, tăng hương vị cho các món bánh nướng mà đặc biệt nhất là sự kết hợp với bánh mì vào mỗi sáng. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là thưởng thức bánh quy cùng mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g và một tách trà nóng những lúc rảnh rỗi. 

Mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g còn là nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến bánh kem, lớp mứt kem bên trong cốt bánh sẽ làm giảm độ ngấy của lớp kem bánh. 

Nhiều người còn dùng mứt dâu để chế biến các món nước, tạo độ ngọt dịu và giúp món nước thêm phần thơm ngon hơn.

Địa chỉ mua mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g uy tín

Nếu đang tìm mua mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g thì bạn phải tham khảo qua trang web của Artisan. Artisan không chỉ cung cấp mứt quả dâu hiệu Bonne Maman 370g chính hãng mà còn bày bán nhiều thực phẩm, gia vị khác phù hợp với gia đình bạn. 

Bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm cần thiết tại đây mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm tại các siêu thị, chợ.Chưa có đánh giá