Mứt Phúc Bồn Tử Hiệu Bonne Maman 30g

Ngừng kinh doanh

18,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Mứt phúc bồn tử hiệu Bonne Maman 30g có thể dùng để ăn sáng, kết hợp để là nhân của các loại bánh kem. Mứt có vị ngọt chua ngọt thanh, bắt vị.

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Mứt phúc bồn tử hiệu Bonne Maman
  • Trọng lượng: 30g
  • Nhãn hiệu: BONNE MAMAN (Pháp)
  • Thành phần : Phúc bồn tử, đường, mía đường, pectin hoa quả
  • Xuất xứ: Pháp

Mứt phúc bồn tử hiệu Bonne Maman 30g được làm từ quả phúc bồn tử tự nhiên, có tính mát và vị chua ngọt, thích hợp dùng làm bánh mì ăn sáng và làm bánh

Về thương hiệu mứt Monne Maman

Bonne Maman là thương hiệu mứt nổi tiếng tại Pháp và trên thế giới. Các sản phẩm của Bonne Maman nổi bật với các loại mứt thơm ngon, trái cây cao cấp, tạo nên hương vị riêng. Bonne Maman được làm từ công thức truyền thống của Pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, không chất bảo quản, không hương liệu. Sản phẩm này được sản xuất tại Pháp. Mứt được làm từ trái cây tự nhiên, đường mía và hương vị tự nhiên.

Sản phẩm là một thành phần trong bánh kem, một lớp mứt giữa các lớp bánh sẽ tạo thêm vị chua, giúp giảm bớt cảm giác ngấy của kem. Mứt này được sử dụng phong phú, phổ biến ngoài việc ăn với bánh mì, thì được dùng làm nguyên liệu trong các món ăn.

Cách sản xuất và bảo quản

Bonne Maman hướng đến việc đảm bảo giữ gìn những vitamin và khoáng chất có trong những loại trái cây cùng với công thức gia truyền, các thiết bị hiện đại. Monne Maman được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng của Pháp. Bởi thế sản phẩm là lựa chựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của khách hàng.

Cách bảo quản ở nơi khô thoáng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở nắng lọ thì cần bảo quản lạnh. Mứt phúc bồn tử hiệu Bonne Maman 30g dùng tốt nhất sau khi mở lọ 15 ngày.

Để mua được Mứt phúc bồn tử hiệu Bonne Maman 30g chính hãng, chất lượng, bạn có thể tham khảo của hàng Artisan Find Food tại https://artisanfinefood.com. Ngoài mứt, tại đây có  sản phẩm từ hải sản, thịt, xúc xích, phô mai,... đến các loại rượụ thích hợp với các món ăn. Chưa có đánh giá