Lá Hương Thảo Khô Carmencita Rosemary 25g

France

41,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g một trong những loại hương liệu thường được sử dụng trong ẩm thực Châu u, thường để sử dụng để chế biến với bò, cừu, … để tạo độ thơm cho món ăn.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Khối lượng đóng gói: 25g
  • Bảo quản: để sản phẩm ở nhiệt độ phòng

Lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g được là làm từ cây hương thảo. Đây là loại cây bụi lâu năm có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Tên tiếng Latinh của nó, Rosmarinus officinalis, có nghĩa là "sương của biển." Hương thảo có nguồn gốc từ họ cây bạc hà và được biết đến với thân gỗ khác biệt với lá hình kim và mùi hương toả ra nhiều nhất là từ lá cây. Hương thảo thường được sử dụng như một loại thảo mộc trong nấu ăn và trang trí.

Giới thiệu về cây hương thảo

Hương thảo đã được sử dụng rất lâu trong lịch sử và được ứng dụng trong  ẩm thực và y học. Rosemary là một loại thảo mộc thơm được sử dụng làm hương liệu trong nhiều món ăn, chẳng hạn như: súp, thịt hầm, salad và món hầm. Hương thảo thường được nấu cùng với các thịt gia cầm, thịt bò, thịt cừu, thịt heo và cá (đặc biệt các loại cá có nhiều mỡ chẳng hạn như cá hồi). Bên cạnh đó, hương thảo cũng được nấu chung với nấm, hành tây, khoai tây, ngũ cốc, rau bina và đậu Hà Lan.

Lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g có hương vị được mô tả khác nhau như thông, nhựa, chất làm se da, mùi thơm, chanh và hương gỗ. Và cũng tuỳ người và loại cây sinh trường mà có các mùi giống như cam quyts, cây xô thơm. câu thường xanh, bạc hà và hoa oải hương. Để có thể dụng được hương thảo lâu hơn và mang chúng đi xa, thì người ta đã nghĩ ra biện pháp là sấy khô chúng. Mùi của hương thảo xấy khô không hề bị giảm bớt so với hương thảo tươi

Cách dùng lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g 

Hương thảo thường được dùng để ướp gia vị cho các loại thịt để át đi mùi hôi của thịt và gia tăng mùi thơm cho món ăn. Hương thảo khô có thể được rắc lên bánh mì hoặc nhào chúng với bột bánh quy, và hương vị sẽ được lan tỏa trong suốt quá trình nấu nướng. Khoai tây, đậu và đậu lăng cũng kết hợp tốt với hương thảo.

Hương thảo có thể khá mạnh và do đó thường được sử dụng ít.

Bởi vì hương thảo tươi và khô đều có thể có kết cấu dai, giống như lá thông, nên nó thường được băm nhỏ hoặc nghiền ra trước khi thêm vào các công thức nấu ăn. Có thể thêm những nhánh cây hương thảo còn nguyên thân vào súp và món hầm, sau đó lấy ra trước khi dùng.

Cùng với với một số loại hương liệu khác hương thảo sẽ được dùng làm decor trong các bữa tiệc nhẹ có phô mai, dầu oliu và thịt nguội. Và người Tây Ban Nha hay kết hợp phổ biến nhất chính là rắc là hương thảo và rưới một chút dầu ô liu lên trên các miếng bánh quy giòn hoặc các món khoai tây. Và để gia tăng thêm hương vị thì bạn có thể kết hợp thêm với tiêu sẽ tạo nên cảm giác mạnh cho khứu giác.

Bạn đang tìm kiếm nơi mua sản phẩm lá hương thảo khô Carmencita Rosemary 25g hàng chính hãng, hãy đến ngay Artisanfinefood bạn nhé.Chưa có đánh giá