Kiwi Vàng Organic Zespri Newzealand - Hộp 4 Trái

Liên Hệ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 4 trái là một trong những loại trái cây ngon được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu về loại quả này cũng như giá trị dinh dưỡng của nó nhé.

Quy cách:

Hộp
-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 4 trái
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Thương hiệu: Biovegi
  • Quy cách đóng gói sản phẩm: hộp 4 trái
  • Ngày sản xuất: in trực tiếp trên hộp của sản phẩm.

Giới thiệu Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand

Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 4 trái là một trong những loại trái cây nhập khẩu được người tiêu dùng yêu thích. Nó tươi ngon, mọng nước, cầm chắc tay, vị chua chua ngọt ngọt, đặc trưng khi thưởng thức và được yêu thích bởi cả những người sành ăn nhất.

Trái kiwi này mang chất lượng trái cây cao, mùi vị, hình thức, giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm với phương pháp canh tác phù hợp với tiêu chuẩn hữu cơ.

Nguồn gốc của Kiwi vàng Organic Zespri Newzealand - hộp 4 trái

Trái kiwi được phát hiện lần đầu tiên vào thời cổ đại ở thung lũng sông Dương Tử, Trung Quốc. Từ năm 1966, loại quả này lần đầu tiên được du nhập vào New Zealand từ Mỹ.

Với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng phù hợp, các vùng trồng kiwi sẵn có là New Zealand, Ý, Chile, Pháp, Australia, Hy Lạp, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong đó New Zealand là nước xuất khẩu kiwi hàng đầu thế giới.

Có hai loại kiwi chính là kiwi vàng và kiwi xanh. Kiwi xanh là kiwi thuần chủng và kiwi vàng là kiwi lai.

Cả trái kiwi xanh và vàng đều có hình trụ hoặc hình bầu dục (dài khoảng 8 cm). Kiwi vàng hữu cơ có đài hoa và hình thuôn dài ở đầu, vỏ màu nâu đỏ, ít lông, thịt màu vàng với nhiều hạt nhỏ xung quanh trục dọc của quả, vị ngọt đậm và mùi thơm đặc trưng khi ăn.

Giá trị dinh dưỡng của Kiwi vàng Organic Zespri NewZealand

Kiwi vàng Organic Zespri NewZealand là một trong những loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao. Kiwi vàng hữu cơ cung cấp 4% sắt, 15% vitamin E, 13% axit folic mà cơ thể cần mỗi ngày. Nó cũng chứa kali, axit folic và chất xơ và giúp tăng cường sức khỏe của thai nhi, trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Hàm lượng vitamin C trong quả kiwi vàng cao gấp đôi vitamin C trong quả cam.

  • Nó rất giàu vitamin C và E: Với hàm lượng vitamin C cao, chỉ cần ăn 1 quả kiwi mỗi ngày là bạn đã có đủ vitamin C hàng ngày. Ngoài ra, kiwi cung cấp cho cơ thể vitamin E có tác dụng tốt cho sức khỏe tim mạch.
  • Kali: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng muối trong trái kiwi rất thấp mà vẫn cung cấp một lượng kali cao, đây là chất rất tốt cho việc ổn định huyết áp và sức khỏe tim mạch.
  • Lutein dồi dào: Hàm lượng lutein trong trái kiwi vàng cao hơn các loại trái cây khác, chất này giúp ngăn ngừa chứng giảm thị lực do tuổi tác.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ăn 2-3 quả kiwi mỗi ngày có thể làm giảm số lượng tế bào bị tổn thương do căng thẳng, giảm kết tập tiểu cầu, một yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến huyết áp.

Cùng với hương vị tinh khiết tuyệt vời, những quả kiwi được trồng hữu cơ này được hỗ trợ bởi sự đảm bảo của một hệ thống chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt.
Kiwi vàng Organic Zespri New Zealand - hộp 4 trái đã được kiểm định bởi BIOGRO New Zealand (tổ chức chứng nhận độc lập quốc tế hàng đầu của New Zealand) và tuân thủ các chứng nhận IFOAM, JAS, KHOACS và IFOAM, NZFSA và USDA. Các chứng chỉ này chứng nhận trái kiwi hữu cơ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Về hương vị đặc trưng của Kiwi vàng hữu cơ Zespri

Kiwi vàng hữu cơ Zespri New Zealand có vị ngọt, mọng nước đặc trưng, ​​khi chín ăn sẽ hơi giòn. Quả mềm, ngọt, thơm và mọng nước khi chín.Chưa có đánh giá